WHEY PROTEIN
โรงงานผลิตอาหารเสริมโปรตีน

รับผลิตอาหารเสริมโปรตีน

รับผลิตอาหารเสริมโปรตีน
Whey Protein Supplement

รับผลิตเวย์โปรตีน สำหรับผู้หญิง WON WHEY

WonWhey

รับผลิตเวย์โปรตีน ตอกเม็ดเคี้ยว ทดแทนมื้ออาหาร M-eal Whey

M-eal Whey

รับผลิตอาหารเสริมเวย์โปรตีน ลดน้ำหนัก Meal Whey

รับผลิตเวย์โปรตีน ลดน้ำหนัก
อ่านทั้งหมด

รับผลิตอาหารเสริมโปรตีน Whey Protein

รับผลิตอาหารเสริมโปรตีน
Whey Protein

ทำไมต้องเป็น อาหารเสริมเวย์โปร์ตีน (Whey Protein)
ในปัจุบันต้องยอมรับกระแสเรื่องสุขภาพนั้นเป็นเรื่องที่หลายๆคนให้ความสนใจ และหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นตามเทรนด์โลกในเรื่องการ Wellness คือการมีชีวิตที่ดีมีสุขภาพที่ดีมีรูปร่างที่ดูดี ดังนั้นผู้คนจึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของตน เช่น ทำอย่าไรให้ดูดี และมีสุขภาพที่ดี ดังนั้นเวย์โปรตีนจึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคนี้ได้อย่างดี โดยสามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และสามารถทานทดแทนมื้ออาหารได้อีกด้วย

Innovalab OEM เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมเวย์โปรตีน
ที่เชี่ยวชาญและโดดเด่นในการผลิตอาหารเสริมเวย์โปรตีนที่มีสารสกัดหลากหลาย ปลอดภัย และสูตรผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของตลาดเสมอ

Whey Protein Concentrate

เป็นชนิดของเวย์โปรตีน ที่มีความเข้มข้นของเวย์โปรตีนอยู่ที่ 29-89% มีไขมันธรรมชาติสูง อุดมไปด้วยกรออะมิโนกว่า 20 ชนิด และกรดอะมิโนจำเป็อีก 8 ชนิด ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ และช่วยเพิ่มระดับ Growth Hormone ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสังเคราะห์โปรตีนและไกลโครเจน ช่วยให้กล้ามเนื้อมีขนาดใหญ่ขึ้น และยังสามารถเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้อีกด้วย

เวย์โปรตีน คอนเซนเตรท มีลักษณะเป็นผงสีครีมอ่อนๆ และกลิ่นและรสชาติที่เป็นลักษณะของน้ำนมธรรมชาติ และสามารถแต่งเติมรสชาติได้หลากหลายเพื่อเพิ่มความน่ารับประทาน

Whey Protein Hydrolysed

เป็นชนิดของเวย์โปรตีน ที่นำเวย์โปรตีน ไอโซเลต หรือ คอนเซนเตรท มาผ่านกระบวนการ Hydrolysed โดยเป็นการทำให้โมเลกุลของเดปรตีนที่มีขนาดใหญ่ มีขนาดที่เล็กลง เป็นรูปโมเลกุลขนาดเล็กที่เรียกว่า เปปไทด์ และบางส่วนยังถูกย่อยลงไปจนมีขนาดเล็กมากถึงขั้นกรดอะมิโน โดยการที่โปรตีนมีขนาดเล็กทำให้ร่างกายสามรถดูดซึมไปใช้ได้ทันที และดูดซึมได้ง่ายกว่าเวย์โปรตีนที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่ ลดโอกาสการเกิดอาการแพ้โปรตีน เวย์โปรตีน ไฮโดรไลซ์ มีความเข้มข้นของเวย์สูงถึง 100%

เวย์โปรตีน ไฮโดรไลซ์ เป็นเวย์โปรตีนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก และมีรสชาติขมกว่าเวย์ชนิดอื่น

Whey Protein Isolate

เป็นชนิดของเวย์โปรตีน ที่นำเวย์โปรตีนคอนเซนเตรท มาผ่านกระบวนการเพิ่มเติมที่เรียกว่า Ion-exchange(IE) หรือ Cross-flow microfiltration (CFM) ซึ่งเป็นกระบวนการที่สามารถแยกเอาแลคโตสและไขมันที่ผสมอยู่ออกไปอีก ทำให้มีความเข้มข้นของเวย์โปรตีนสูงขึ้นหรือมีความบริสุทธิ์มากขึ้นนั่นเอง ซึ่งมากถึง 90% และกระบวนการ IE ที่มีลักษณะเป็นการแยกโมเลกุลของสารต่างๆโยการใช้ประจุไฟฟ้า ทำให้เวย์มีควมบริสุทธิ์มากขึ้นไปอีกซึ่งมากถึง 97-98% ทำให้เวย์โปรตีน ไอโซเลต มีราคาสูงกว่า เวย์คอนโปรตีนเซนเตรท

เวย์โปรตีน ไอโซเลต มีลักษณะ เป็นผงสีครีมอ่อนๆ รสชาตินมธรรมชาติเช่นเดียวกับ เวย์โปรตีน คอนเซนเตรท และสามารถแต่งเติมรสชาติเพื่อเพิ่มความน่ารับประทาน

Casein Protein

เป็นโปรตีนที่มีคุณภาพสูง ที่นักเพาะกายนิยมรับประทานกันอย่างแพร่หลาย เพราะมีส่วนวช่วยในการเผาผลาญไขมันและรักษามวลกล้ามเนื้อ ไม่ให้สูญเสียไปจากการที่ควบคุมแคลลอรี่ จะช่วยให้กล้ามเนื้อไดด้รับกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่อง โดยการทานโปรตีนเคซีนเพื่อเป็นการทดแทนจะช่วยลดการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อได้อย่ามีประสิทธิภาพ

ติดต่อเรา
Contact Us

-