SKIN CARE
โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาว

ข่าวสารรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว

ข่าวสารรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว
Skin Care News

อาหารเสริมชงดื่ม ผิวขาว Pure SOD Drink

อาหารเสริมชงดื่ม ผิวขาวSOD Drink

รับผลิตอาหารเสริมกลูต้า SOD ผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดี

รับผลิตกลูต้าแคปซูล!! สูตรลดสิวผิวขาวใส

สุดยอดผลลัพธ์ เมื่อผสม “กลูต้า” และ “วิตามินซี” เข้าด้วยกัน!!

สารสกัดจากแอสพารากัส หน่อไม้ฝรั่ง (Asparagus Extract)

ประโยชน์ Asparagus กลูต้า

รู้หรือไม่ ร่างกายจะเป็นอย่างไรเมื่อเราขาด “กลูต้า” !!

How to วิธีกินกลูต้าอย่างไรให้เห็นผล

อ่านทั้งหมด

รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว Skin Care

รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว
Skin Care

ทำไมต้องเป็น อาหารเสริมผิวขาว (Skin Care)
ค่านิยมของคนไทยและคนเอเชีย เรื่องผิวขาว แม้จะเป็นสิ่งที่หาที่มาที่ไปอย่างชัดเจนไม่ได้ว่าทำไม คนไทยและคนเอเชียถึงต้องการมีผิวขาว มากกว่าผิวดำ ?? แต่คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า ค่านิยมการมีผิวขาวนั้นชัดเจน ใครๆก็อยากมีผิวขาว มากกว่าผิวดำ อย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่ความรู้สึก หรือค่านิยม ที่เป็นตัวบ่งชี้ว่า คนผิวขาว ดูดีและมั่นใจกว่า คนผิวดำหรือผิวคล้ำ แต่ค่านิยมผิวขาว ถูกการันตีด้วย ตัวเลขมูลค่าทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ผิวขาว อย่างเห็นได้ชัด โดยมีมูลค่ามากกว่า 60,000 ล้านบาท และมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีกว่า 10% การเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมผิวขาว จึงถือเป็นการลงทุนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับนักธุรกิจทั้งมือใหม่ และ มือเก่า ที่กำลังมองหาธุรกิจที่อยู่ในกระแส และมีอนาคตอีกยาวไกล ที่จะประสบความสำเร็จและสร้างกำไรได้อย่างมหาศาล ด้วยค่านิยม ที่ส่งผลต่อความต้องการอาหารเสริมผิวขาวเป็นอย่างมากนั่นเอง

คอลลาเจน

คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งของร่างกายที่มีกรดอะมิโนทั้ง 20 ชนิด เป็นสารตั้งต้นหลักของผิวพรรณ กระดูก และผนังหลอดเลือด ร่างกายของคนเราจะมีคอลลาเจนอยู่ร้อยละ 6 ของน้ำหนักตัว หรือ 1 ส่วน 3 ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย คอลลาเจนมีส่วนสำคัญทำให้ผิวพรรณมีชุ่มชื้น เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น

คอลลาเจนที่ Innovalab OEM นำเข้ามาใช้ในการผลิตอาหารเสริมนั้น เป็นรูปแบบ HACP Collagen ซึ่งเป็นหน่วยเล็กที่สุด (Daltons <280) ที่ยังคงแสดงคุณสมบัติของความเป็นคอลลาเจน ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 3-4 เท่า สามารถดูดซึมและถูกนำไปใช้เป็นส่วนประกอบของการสร้างผม ผิวหนัง เล็บ และกระดูกได้ง่าย HACP นี้จะช่วยให้โครงสร้างของร่างกายแข็งแรง ป้องกันอวัยวะต่างๆในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่างๆให้อยู่ด้วยกัน ทำให้มีความยืดหยุ่นดี ช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น นุ่มนวล ดูสดใส กระชับและเต่งตึงขึ้น

ผิวขาว

การที่มนุษย์มีสีผิวแตกต่างกันไป เกิดจากการทำงานของเซลล์ชนิดหนึ่งในชั้นล่างสุดของหนังกำพร้าที่ชื่อ Melanocyte เซลล์นี้จะผลิตเม็ดสี (melanin) ทำให้เกิดเป็นสีผิว คนทุกคนมีจำนวนเซลล์นี้เท่าๆกัน ต่างกันที่จำนวนเม็ดสีที่ถูกผลิตขึ้น นั่นคือ ถ้าคุณมีสีผิวคล้ำแสดงว่าเซลล์ melanocyte ของคุณผลิตเม็ดสีมากกว่า เซลล์ melanocyte ของผู้ที่มีผิวขาวกว่านั่นเอง สารเมลานิน หรือเม็ดสีผิว สามารถแบ่งออกเป็น 2 ชนิด ยูเมลานิน (Eumelanin) เป็นเซลล์เม็ดสีเข้ม ฟีโอเมลานิน (Pheomelanin) เป็นเซลล์สีเหลืองหรือแดง

ดังนั้น คนที่มีผิวขาว จึงมีฟีโอเมลานินมาก ส่วนคนผิวเข้ม ผิวคล้ำ จึงมียูเมลานินมาก นอกจากนั้น คนผิวคล้ำ จะมีการสร้าง เมลาโนโซมขนาดใหญ่กว่า มีจำนวนมากกว่า จึงทำให้สร้างเมลานินได้มากกว่า รวมถึงเมลาโนโซมถูกทำลายช้ากว่าคนผิวขาวด้วย ปัจจัยสำคัญในการสังเคราะห์เมลานินนั้น จะมีเอ็มไซม์ที่เป็นสารตั้งต้นที่สำคัญคือ Tyrosine ที่จะถูกสังเคราะห์ต่อๆไปจนในที่สุดได้เป็นเมลานิน ดังนั้น การยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase ก็จะช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ส่งผลให้ผิวของเราขาวขึ้นนั่นเอง

ผิวกระชับเต่งตึง

กระบวนการการเกิดผิวหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น และกระบวนการทำให้ผิวกลับมากระชับเต่งตึงตั้งแต่อายุ 25 ปี ผิวคนเราทั้งชั้นนอกและชั้นในจะเกิดความเปลี่ยนแปลงจากปัจจัยต่างๆ ทั้งภายนอกและภายใน ที่ทำให้เซลล์ผิวฝ่อและยุบตัวลง ประกอบกับความเครียดและมลภาวะในปัจจุบัน ล้วนส่งผลให้ผิวสูญเสียความกระชับ และค่อยๆ หย่อนคล้อยจนเสียรูปทรงในที่สุด จากหน้า V shape และผิวกายที่เต่งตึง ก็จะหย่อนคล้อยและหย่อนยาน ทำให้แลดูอายุมากขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หากเราไม่รู้จักดูแลตัวเองนั่นเอง

Innovalab OEM เรามี Lab คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และเครื่องสำอาง ที่ช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาผิวหย่อยคล้อย ได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย ที่เป็นตัวช่วยทำให้ผิวยกกระชับ โดยมุ่งไปที่การทำให้สองโครงสร้างหลักของผิวนั่นคือ “อีลาสติน (Elastin) และคอลลาเจน (Collagen)” ให้มีความแข็งแรงสมบูรณ์ ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หรือเครื่องสำอาง ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยซ่อมแซมผิวจะทำให้ผิวยกกระชับขึ้น เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ลดการเกิดสิว

สิว ถือเป็นปัญหาที่พบบ่อยของคนที่อยู่ในสภาพอากาศร้อน และเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน แม้ว่าการเกิดสิวส่วนใหญ่ เกิดจากการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนในร่างกาย แต่ยังมีปัจจัยอื่นๆ อีกมากมายที่ทำให้เกิดสิว อาธิเช่น แบททีเรีย ที่ทำให้เกิดการอักเสบของสิว , การดูแลรักษาความสะอาดไม่ทั่วถึง , อาหารการกิน , สภาพอากาศและมลภาวะ , อารมณ์ ความรู้สึก , ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ครีม ที่ใช้ , การรับประทานยาบางชนิด

จากสาเหตุการเกิดสิวที่กล่าวมานั้น หลายๆสาเหตุเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะพบเจอได้ แต่ด้วยนวัตกรรมของอาหารเสริมและเครื่องสำอางในปัจจุบัน เราสามารถลดการเกิดสิว หรือแม้กระทั่งรักษาสิวที่เกิดขึ้นแล้วได้อย่างเห็นผลชัดเจน

Innovalab OEM เรามีLab คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และเครื่องสำอาง ที่ช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาการเกิดสิว ได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย อาธิเช่น สูตรผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ปราศจากน้ำมัน ( oil free ) ที่ไม่มีส่วนผสมของไขมัน หรือโลชั่นที่ ไม่ก่อเกิดสิว ( non-acnegenic ) ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ( non-comedongenic ) และสาร Anti-Acne / AHA / BHA ที่ช่วยในการรักษาสิว หรือป้องกันการเกิดสิว ออกฤทธิ์แตกต่างตามชนิดของสาร เช่น ละลายหัวสิว ละลายสิวอุดตัน ลดความมันบนใบหน้า เร่งการผลัดเซลล์ผิว (exfoliation) และการลอกผิว (chemical peel) เป็นต้น

กลูตาไธโอน

L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน) เป็นสารประเภท Tripeptide ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Cysteine (ซิสเทอีน) , Glycine (ไกลซีน) และ Glutamic acid (กลูตามิกแอซิต) พบมากที่ตับของมนุษย์

L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน) เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ

ปัจจุบัน รังสี UV-A และ UV-B ในแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำและเกิดฝ้า L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน) มีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิด Lipid peroxide ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า นอกจากนี้ L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน) ยังไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น

ป้องกันแสงแดด

โดยปกติแล้วเมื่อมีแสงแดดมากระทบไม่ว่าจะเป็น UVA / UVB แสงแดดกระตุ้นให้ผิวเกิด Superoxide(Free Radical) ซึ่งเป็นพิษต่อเซลล์ผิวและเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำดำเสีย ริ้วรอย ฝ้ากระ และมะเร็งผิวหนัง

การทำงานของ Superoxide(Free Radical) คือ ตัวมันเองเมื่อเกิดขึ้นแล้วจะไม่เสถียร เลยต้องไปรุกรานส่วนอื่นๆของผิวด้วยการ “ชิงอิเล็กตรอน” ทำให้ผิวบริเวณดังกล่าวมีปัญหา เมื่อ Superoxide(Free Radical) มีจำนวนมากขึ้นจะทำให้เซลล์ผิวอ่อนแอและถูกทำลายในที่สุด ซึ่งสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ฝ้ากระ ผิวไหม้ ผิวหมองคล้ำ นั่นเอง

วิตามินกันแดด หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารป้องกันแสงแดด มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยดักจับและทำลาย superoxide(Free Radical) ให้มีจำนวนลดลง ช่วยลดความเป็นพิษ ลดความเสียหายของผิว ลดอาการหมองคล้ำดำเสีย ลดฝ้ากระ ลดการเกิดริ้วรอย ที่สำคัญคือป้องกันการเกิดมะเร็งผิวหนังได้

ลดเรือนริ้วรอย

เมื่ออายุมากขึ้น สารสำคัญที่ร่างกายเคยสามารถผลิตในปริมาณที่พอเพียงก็เริ่มจำนวนลดลง ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจน อิลาสติน และกรดไฮยาลูรอน ที่ทำให้ผิวหนังแลดูเต่งตึง ชุ่มชื้น ผิวจึงมีอาการหย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอยบนจุดต่างๆ บนใบหน้า เช่น ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ริ้วรอยบนหน้าผากและหว่างคิ้วส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากการแสดงสีหน้าต่างๆ และเมื่อเวลาผ่านไปมักจะมีร่องลึกขึ้นเรื่อยๆ ริ้วรอยหางตา หรือ ตีนกา มักเริ่มเป็นริ้วรอยบางๆ และตื้นๆ ก่อน แล้วจึงค่อยๆ ลึกขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป ตีนกามักเป็นริ้วรอยแรกๆ ที่เราเริ่มสังเกตเห็นเพราะผิวหนังบริเวณรอบดวงตาบอบบางกว่าบริเวณอื่นบนใบหน้าและมักเกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่า ริ้วรอยบริเวณมุมปากและจมูก ริ้วรอยบริเวณนี้มักจะสัมพันธ์กับการสูญเสียวอลุ่มใต้ชั้นผิวและผิวที่หย่อนคล้อย ริ้วรอยทั่วใบหน้า ริ้วรอยเล็กๆ เริ่มก่อตัวขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ริ้วรอยนี้สามารถมองเห็นได้ตลอดเวลาแม้เวลาเราทำหน้าเฉยๆ การยืดหยุ่นของผิวและความหนาแน่นของผิวที่ลดลง

Innovalab OEM เรามีLab คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และเครื่องสำอาง ที่ช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาการเกิดริ้วรอย ได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย ด้วยการคัดสรรสารสกัดจากทั่วโลกที่ ช่วยกระตุ้นความสามารถของเซลล์ผิวในการฟื้นฟูตัวเอง ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงและสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น หรือ สารสกัดที่ช่วยให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนและฟื้นฟูโครงสร้างผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย และกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ลดจุดด่างดำ

กระบวนการทำให้เกิดผิวหน้าไม่สม่ำเสมอนั้นเป็นผลมากจากการผลิตเมลานินมากเกินไป เมลานินคือสิ่งที่ทำให้ผิวและผมมีสี ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และซึมซับเอาความร้อนจากแสงแดด การตากแดดโดยเฉพาะแดดจัดๆมากจนเกินไป จะส่งผลเสียต่อผิวให้มีการสร้างเมลาโนไซท์ ซึ่งเป็นเซลล์ที่มีหน้าที่สร้างเม็ดสีผิวให้มีจำนวนมากขึ้น และทำให้มีการผลิตเมลานินเพิ่มขึ้น บริเวณที่มีการรวมตัวอย่างหนาแน่นของสีผิวเมลานิน ก็จะส่งผลให้ผิวดูคล้ำขึ้น จุดด่างดำมีสีเข้มขึ้น นอกจากนี้สิ่งที่ทำให้ผิวคล้ำยังอาจเกิดจากสาเหตุอื่น เช่น ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง การเกิดฝ้า การอักเสบของผิว เช่น รอยสิว ผิวไหม้ เป็นต้น ซึ่งนำไปสู่ปัญหาผิวหน้าไม่สม่ำเสมอได้นั่นเอง

Innovalab OEM เรามีLab คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และเครื่องสำอาง ที่ช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาสีผิวเข้มขึ้นเฉพาะจุด ได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย อาธิเช่น สูตรผลิตภัณฑ์ลดจุดด่างดำ ที่มีส่วนผสมของสาร anti oxidant ที่ถูกพบในสารสกัดมากมายจากพืช รวมถึงวิตามินอี วิตามินซี และอื่นๆอีกมากมาย โดยสารสกัดที่ Innovalab OEM คัดสรรมาอย่างดีทุกชนิด สามารถช่วยปรับให้สีผิวที่มีจุดด่างดำ ดูสม่ำเสมอขึ้นได้อย่างเห็นผล

ติดต่อเรา
Contact Us

-