DETOX
โรงงานผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์

สูตรอาหารเสริมดีท็อกซ์

สูตรอาหารเสริมดีท็อกซ์
Detox Supplement New

รับผลิตอาหารเสริม จุลินทรีย์ลดน้ำหนัก (ProbioDiet)

Probio Diet จุลินทรีย์ลดน้ำหนัก

สารสกัดจากส้มแขก (Garcinia Extract)

ส้มแขก ลดน้ำหนัก

รับผลิตอาหารเสริมโยเกิร์ต ลดน้ำหนัก Detox Diet Yogurt

อาหารเสริมโยเกิร์ตลดน้ำหนัก Detox Diet Yogurt

รับผลิตชา ลดน้ำหนัก Instant Detox Tea

ชาลดน้ำหนัก Instant Detox Tea

รับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์ลดน้ำหนัก Morning Fresh Detox

Morning Fresh Detox รับผลิตดีท็อกซ์

รับผลิตแคปซูลดีท็อกซ์ ลดน้ำหนัก

รับผลิตดีท็อกซ์ ไฟเบอร์ ผงกรอกปาก กระตุ้นการขับถ่าย!!

Detox Fiber
อ่านทั้งหมด

รับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์ Detox

รับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์
Detox

ทำไมต้องเป็น อาหารเสริมดีท็อก (Detox)
ปัจจุบัน อาหารเสริมประเภทดีท็อกได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องการ 
คำว่า Detox ย่อมาจาก Detoxification ซึ่งเป็นการกำจัดสาร Toxin (สารพิษ) ออกจากร่างกาย ดีท็อกซ์หมายถึง กระบวนการนำเอาสารพิษออกจากร่างกายด้วยวิธีที่เร็วที่สุด ช่วยให้สารพิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกไป และป้องกันไม่ให้ร่างกายเสียสมดุล เนื่องจากร่างกายของเราได้รับสิ่งแปลกปลอมทั้งจากสภาพแวดล้อมภายนอก เช่น การสูดดมควันและฝุ่นละออง สารพิษ เชื้อโรค รวมไปถึงการรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ทำให้เกิดการสะสมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยสิ่งเหล่านี้ส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยที่คุณไม่อาจไม่รู้ตัว และอาจส่งผลให้ร่างกายเจ็บป่วยในเวลาต่อมา

Innovalab OEM เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์
ที่เชี่ยวชาญและโดดเด่นในการผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์ที่เห็นผลชัดเจน ปลอดภัย หลากหลาย และสูตรผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ที่ตรงตามความต้องการของตลาดเสมอ

ดีท็อกลำไส

ดีท็อก ลำไส้
สาเหตุที่สารพิษและของเสียสะสมในลำไส้ เกิดจากกระบวนการย่อยและเผาผลาญอาหารหรือของเสียที่เกิดจากการสะสมของกากอาหาร ของเสียที่เกิดจากอาหารไม่ย่อย เกิดการหมักหมมและบูดเน่าในลำไส้ จนเกิดเป็นสารพิษขึ้นและสารพิษนี้อาจถูกดูดซึมผ่านเข้าสู่กระแสเลือดก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บมากมาย เช่น ปวดศีรษะ มึนงง สมาธิสั้น ท้องอืด อาหารไม่ย่อย และปวดเมื่อยตามเนื้อตัวโดยไม่มีสาเหตุ ภูมิแพ้ มะเร็ง ฯลฯ
Innovalab OEM เรามีLab คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์ ที่ช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาการสะสมสารพิษในลำไส้ ได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย เช่น สูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์ที่มีส่วนผสมของพรีไบโอติก จากสารสกัด FOS เป็นคาร์โบไฮเดรตชนิดหนึ่ง มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มปริมาณกากอุจจาระ ทำให้ขับถ่ายได้ง่าย และยังช่วยเพิ่มการสร้างสารภูมิต้านทานต่อมะเร็ง และมีส่วนผสมของไฟเบอร์หรือใยอาหารธรรมชาติ เช่น Apple , Konjac เป็นต้น

ดีท็อกซ์ ไต

ดีท็อก ไต
ปกติร่างกายมีกระบวนการขับของเสียออกจากร่างกายหลายวิธี เช่น ขับออกทางอุจจาระ ทางเหงื่อ ทางลมหายใจ ทางปัสสาวะ ไต ( Kidneys ) ทำหน้าที่กรองสาร ดูดซับน้ำ และสารอื่นๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายกลับเข้าสู่กระแสเลือด และขับของเสีย และสารอื่นๆ ที่ร่างกายไม่ต้องการ หรือมากเกินพอ ออกจากร่างกาย รวมทั้งยาที่รับประทาน และฉีดเข้าสู่ร่างกาย เพื่อการปรับสมดุล ความเป็นกรด–ด่างของร่างกาย และควบคุมปริมาณสารน้ำและเกลือแร่ในร่างกายให้สมดุล
เมื่อใดที่ไตไม่สามารถทำงานได้ตามปกติจะเกิดการตกค้างของสารต่างๆ เหล่านี้ ซึ่งมีพิษต่อร่างกาย ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย เบื่ออาหาร คลื่นไส้ นอนไม่หลับ บวมตามใบหน้า แขนขา ปัสสาวะลำบาก-น้อยลง หรือปัสสาวะมากตอนกลางคืน
Innovalab OEM เรามีLab คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์
ที่ช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาการสะสมสารพิษในไต ได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย เช่น สูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์ที่มีส่วนผสมของ Schisandra และ Cordyceps ที่มีสรรพคุณช่วยส่งเสริมการทำงานของต่อมหมวกไต ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ช่วยให้นอนหลับสนิทตลอดคืน และ เพิ่มภูมิต้านทานให้กับผู้ป่วยโรคไต

ดีท็อกตับ

ดีท็อก ตับ
ตับ เป็นอวัยวะที่ช่วยคัดกรองของเสีย และสารพิษ เพื่อขับออกจากร่างกายก็จริง แต่ในขณะเดียวกัน ตับก็ทำงานหนักมากขึ้น เพื่อกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ยิ่งคนที่ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุรี่ จะสังเกตุได้ว่าจะมีผิวพรรณแห้งกร้าน ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใสเปร่งปลั่ง ปัจจุบันคนไทยพบภาวะไขมันพอกตับ หรือภาวะไขมันเกาะตับ (Fatty Liver) มากขึ้นทุกๆปี ซึ่งเป็นสาเหตุหลักๆที่ทำให้เกิดโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง ทำให้อ้วนง่ายเพราะทำให้อัตราการเผาพลาญเริ่มลดลง
Innovalab OEM เรามีLab คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์ ที่ช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาการสะสมสารพิษในตับ ได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย เช่น สูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดพิเศษจาก Dandelion สารสกัดจากต้น แดนดิไลอัน ใช้รักษาโรคที่เกี่ยวกับตับ รวมทั้งให้ผลดีกับผู้ป่วยโรคดีซ่าน โดยช่วยเพิ่มการผลิตน้ำดีในตับ ขับสารพิษออกจากตับ และสารสกกัดจาก Artichoke ช่วยในการดีท็อกซ์ตับ ป้องกันการสังเคราะห์ไขมัน ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และยังผลิตน้ำดีในตับอีกด้วย

ดีท็อกเลือด

ดีท็อก เลือด
เลือด เป็นส่วนหนึ่งที่นำเอาสารอาหารต่าง ๆ และออกซิเจนไปสู่อวัยวะต่าง ๆ ทั่วร่างกาย ช่วยให้อวัยวะต่างๆของร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น จึงนับว่ามีความสำคัญอย่างมากในการหล่อเลี้ยงร่างกาย
ปัจจุบันหลายคนมักได้รับสารพิษจากอากาศ การรับประทานอาหารที่มีไขมันมากหรือโปรตีนที่ดูดซึมไม่หมด รวมทั้งโลหะหนักต่าง ๆ จากอาหารทะเล หรือสารเคมีต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้ส่งผลให้การไหลเวียนที่ไม่ดี การสะสมสารพิษในกระแสเลือด รวมทั้งสารอาหารส่วนเกินที่ตกค้างในหลอดเลือด ก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับหลอดเลือด เช่น ความดันโลหิตสูง เบาหวาน หลอดเลือดตีบ หลอดเลือดโป่งพอง โรคหัวใจ โรคอ้วน ไขมันอุดตันหลอดเลือด เป็นต้น
Innovalab OEM เรามีLab คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์ ที่ช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาการสะสมสารพิษในเลือด ได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย เช่น สูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์ที่ช่วยลดไขมันในเลือด และป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด ด้วยสารสกัดจาก EGCG และสารสกัดจาก Vitamin Eเป็นวิตามินที่ละลายได้ดีในไขมัน ช่วยป้องกันการแตกของเม็ดเลือดแดง ป้องกันการเกิดลิ่มเลือดและการอุดตันของเส้นเลือด และสารสกัดจาก Ganoderma lucidum extract ช่วยส่งเสริมระบบการไหลเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดไขมันในเลือด และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด พร้อมทั้งช่วยควบคุมอาการเบาหวาน

ติดต่อเรา
Contact Us

-