รับผลิตอาหารเสร์มโยเกิร์ต Yogurt

รับผลิตอาหารเสริมโยเกิร์ต Yogurt

รับผลิตอาหารเสริมโยเกิร์ต
Yogurt

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมโยเกิร์ต

ทำไมต้องเป็น อาหารเสริมรูปแบบโยเกิร์ต Yogurt ?
อาหารเสริมรูปแบบโยเกิร์ต เป็นอีกหนึ่งรูปแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มาแรงในปี 2017 ด้วยความแปลกใหม่เรื่องรสสัมผัสของเนื้อโยเกิร์ตสมูทตี้ที่มีกลิ่นหอมหวานน่ารับประทาน รับประทานง่ายเพียงแค่ชงผลิตภัณฑ์ในน้ำเย็นก็สามารถสัมผัสกับรสชาติ อันหอมหวาน ของเนื้อโยเกิร์ตสมูทตี้ได้แล้ว ฉีกกรอบอาหารเสริมชงดื่มรูปแบบเดิมๆที่ชงมาเป็นเพียงน้ำใสๆเท่านั้น อาหารเสริมรูปแบบโยเกิร์ตจึงสร้างความแตกต่างออกไปจากรูปแบบชงดื่มธรรมดาและกลายเป็นจุดขายในเรื่องของรสสัมผัสที่แปลกใหม่

อาหารเสริมรูปแบบโยเกิร์ต

อาหารเสริมรูปแบบโยเกิร์ต คือ?
Yogurt

อาหารเสริมรูปแบบโยเกิร์ต Yogurt อาหารเสริมรูปแบบชงดื่ม ที่เพิ่มเติมเอกลักษณะด้วยเนื้อสัมผัสของสมูทตี้โยเกิร์ตเนื้อเนียนหอมหวานน่ารับประทาน ส้รางความรู้สึกแปลกใหม่เมื่อรับประทาน แต่ก็ยังคงคุณภาพเทียบเท่ากับ อาหารเสริมรูปแบบอื่นๆได้เป็นอย่างดี ผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดในทุกๆขั้นตอน เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพสูงออกสู่ตลาด

วิธีรับประทานอาหารเสริมรูปแบบโยเกิร์ต
ฉีกซองเทผลิตภัณฑ์ลงในน้ำเย็น คนจนกว่าจะละลายและกลายเป็นเนื้อโยเกิร์ตจึงรับประทาน ควรเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในที่แห้งละเย็น และควรหลีกเลี่ยงแสงแดด เพียงเท่านี้เราก็จะได้อาหารเสริมโยเกิร์ตที่ อร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย

ติดต่อเรา
Contact Us

-