รับผลิตอาหารเสริมตอกเม็ด

รับผลิตอาหารเสริมตอกเม็ด Tablets

รับผลิตอาหารเสริมตอกเม็ด
Tablets

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมตอกเม็ด

ทำไมต้องเป็น อาหารเสริมรูปแบบตอกเม็ด Tablets ?
เพราะรูปแบบตอกเม็ด ถือเป็นอาหารเสริมรูปแบบเม็ดที่สามารถผลิตได้อย่างหลากหลาย ตามลักษณะการรับประทาน เช่นเม็ดแข็งที่ต้องรับประทานกับน้ำ หรือแบบเม็ดเคี้ยว ก็สามารถทำได้เช่นกัน และเมื่อเทียบกับรูปแบบเม็ดเหมือนกัน อย่างแคปซูล รูปแบบตอกเม็ดสามารถผลิตปริมาณต่อเม็ดได้มากกว่าแบบแคปซูล ทำให้ในหนึ่งเม็ดจะได้รับปริมาณสารสกัดอย่างเต็มที่แม้จะทานเพียงเม็ดเดียวก็ตาม และนอกจากนี้ข้อดีอีกอย่างของรูปแบบตอกเม็ดคือ สามารถกำหนด ระยะเวลาการละลายของเม็ดยาที่แน่นอนได้ว่าต้องการให้ละลายช้าหรือเร็ว ทำให้การผลิตอาหารเสริมแบบตอกเม็ดก็ยังเป็นที่สนใจในตลาดอาหารเสริมมาตลอดนั่นเอง

อาหารเสริมตอกเม็ด (Tablet)

อาหารเสริมรูปตอกเม็ด คือ?
Tablets

อาหารเสริมรูปแบบตอกเม็ด Tablets รูปแบบตอกเม็ดคือ การผลิตอาหารเสริมที่นำสารสกัดที่เป็นรูปแบบผง มาผ่านกระบวนการตอกให้เป็นเม็ดด้วยเครื่องตอกเม็ด โดยรูปแบบตอกเม็ดสามารถผลิตออกมาเป็นเม็ดที่มีขนาดเล็ก มีปริมาณมิลลิกรัมน้อยๆ ไปจนถึงเม็ดที่มีขนาดใหญ่และมีปริมาณมิลลิกรัมต่อเม็ดมาก ทำให้รูปแบบนี้มีความยืดหยุ่นในเรื่องของปริมาณต่อเม็ดนั่นเอง และนอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มกลิ่นและสีสันของผิวเม็ดยาได้ตามต้องการ ทำให้รูปแบบตอกเม็ดดูน่ารับประทานยิ่งขึ้นและยังสามารถเลือกความแข็งของตัวเม็ดยาให้ตรงตามความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบเม็ดแข็ง หรือแบบเม็ดเคี้ยว ก็สามารถทำได้ตามความต้องการ

วิธีรับประทานอาหารเสริมรูปแบบตอกเม็ด
อาหารเสริมรูปแบบตอกเม็ดถ้าเป็นแบบเม็ดแข็งตอกทานพร้อมน้ำ และแบบเม็ดเคี้ยวตัวเม็ดจะมีความแข็งน้อยกว่าทำให้สามารถเคี้ยวได้เลยทันทีโดยไม่ต้องดื่มน้ำตาม

ติดต่อเรา
Contact Us

-