รับผลิตอาหารเสริมผงชงดื่ม Powder Drink

รับผลิตอาหารเสริมผงชงดื่ม Powder Drink

รับผลิตอาหารเสริมผงชงดื่ม
Powder Drink

ทำไมต้อง ผลิตอาหารเสริมผงชงดื่ม

ทำไมต้องเป็น อาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่ม Powder Drink?
เพราะอาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่ม เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในวงกว้างผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์แบบชงดื่ม เพราะรับประทานง่ายและยังมีรสชาติที่อร่อย สามารถละลายได้ทั้งในน้ำร้อนและในน้ำเย็น กลิ่นหอม ช่วยเพิ่มความน่าทาน และยังสามารถเลือกสีสันที่สวยงามเพื่อเพิ่มความน่าทานได้อีกด้วย และยังได้รับสารสกัดแบบเต็มๆ เพราะแบบชงดื่มนั้นสามารถบรรจุต่อซองในปริมาณที่หลากหลายตั้งแต่ 10 กรัม จนถึง 30 กรัม ตามความเหมาะสม ทำให้ได้คุณประโยชน์จากสารสกัดคุณภาพในปริมาณที่มากกว่ารูปแบบอื่นๆ เห็นผลเร็วขึ้น

รูปแบบผงชงดื่ม (Powder Drink)

อาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่ม คือ?
Powder Drink

อาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่ม Powder Drink คือ อาหารเสริมในรูปผงชง ซึ่งเกิดจากเทคโนโลยีด้านการผลิตที่ทันสมัยที่สามารถนำสารสกัดคุณภาพสูงต่างๆมาทำให้กลายเป็นผงละเอียดที่สามารถละลายน้ำได้ง่าย ทั้งนำ้ร้อนและน้ำเย็น สามารถแต่งกลิ่นและสีสันได้ตามต้องการ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มตลาดเป้าหมายที่ตั้งไว้ ว่าต้องการผลิตภัณฑ์ชงดื่มให้ออกมาเป็นแบบใด เช่น กลุ่มวัยรุ่นจะชื่นชอบรูปแบบชงดื่มกลิ่นผลไม้ที่มีความหอมและสีสันน่ารับประทาน หรือกลุ่มผู้สุงอายุที่ต้องการอาหารเสริมที่ชงร้อน หรือชงเป็นซุปร้อน หรือรูปแบบกาแฟ หรือกลุ่มคนออกกำลังกายที่ต้องการโปรตีนจำนวนมากรูปแบบผงก็สามารถบรรจุในปริมารมากเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าเป้าหมายของเจ้าของแบรนด์ เป็นต้น โดยรูปแบบอาหารเสริมแบบผงชงดื่มสามารถให้รสสัมผัสที่หลากหลายนี่เองที่ทำให้รูปแบบชงดื่มได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

วิธีรับประทานอาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่ม
นำผลิตภัณฑ์เทลงในน้ำเย็น-น้ำร้อน 120-200 มล. คนหรือเขย่าจนละลาย แล้วค่อยรับประทาน รูปแบบชงดื่มสามารถทำออกมาเป็นอาหารเสริมได้ทั้งรูปแบบ น้ำใส , ซุป , โยเกิร์ต , กาแฟ สามารถตอบโจทย์ได้ตามความต้องการของ กลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เจ้าของแบรนด์วางไว้

ติดต่อเรา
Contact Us

-