รับผลิตอาหารเสริม เม็ดฟู่ ลดน้ำหนัก

รับผลิตอาหารเสริมเม็ดฟู่ Effervescent tablets

รับผลิตอาหารเสริมเม็ดฟู่
Effervescent tablets

ทำไม? ต้องเป็นอาหารเสริมแบบเม็ดฟู่

ทำไมต้องเป็น อาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่ Effervescent Tablets?
เพราะอาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่มีขั้นตอนการผลิตที่ซับซ้อน และต้องผ่านการควบคุมคุณภาพในการผลิตอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนมากกว่าการผลิตอาหารเสริมชนิดอื่น และต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์พิเศที่ป้องกัน ความชื้น และป้องกันแสงแดด จึงคงคุณค่าของสารสกัดในอาหารเสริมได้ดีกว่า ทำให้อาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่มีคุณภาพสูงกว่าอาหารเสริมรูปแบบอื่นๆ ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี และไม่ตกค้างในร่างกาย ทำให้เม็ดฟู่ได้รับความนิยม อย่างมากในปัจจุบัน แต่ยังมีคู่แข่งในตลาดน้อย จึงเป็นโอกาสสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม รูปแบบเม็ดฟู่ถือว่าเป็นอีกหหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

อาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่ Effervescent Tablets

อาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่ คือ?
Effervescent tablets

อาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่ Effervescent Tablets คือ รูปแบบเม็ดที่เมื่อสัมผัสกับน้ำจะทำการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่จะช่วยทำให้เม็ดยาแตกตัวอย่างรวดเร็วและละเอียด ทำให้ไม่เกิดตะกอนตกค้างในระบบทางเดินอาหาร เมื่อรับประทานเข้าไป และด้วยการแตกตัวที่ละเอียด ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่ารวดเร็ว และเมื่อเทียบกับรูปแบบเม็ดทั่วๆไป อาหารเสริมเม็ดฟู่นั้นสามารถใส่ปริมาณสารสกัดต่างได้มากกว่า ทำให้ไม่ต้องรับประทานในจำนวนมาก แต่สามารถได้รับคุณประโยชน์เท่าๆกัน และรูปแบบเม็ดฟู่ยังเป็นรูปแบบ ที่สามารถคงคุณค่าของวิตามินได้ดี เพราะกระบวนการผลิตที่ต้องมีความชื้นต่ำไม่เกินร้อยละ 0.5 ทำให้สามารถคงคุณค่าของสารสกัดเช่น วิตามินที่มีความไวต่อความชื้น ให้ยังมีคุณภาพสูงดังเดิม

วิธีรับประทานอาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่
นำผลิตภัณฑ์ลงในน้ำเย็น 120-200 มล. รอจนกว่าฟองฟู่จะแตกตัวเม็ดจนหมดแล้วจึงค่อย รับประทาน และไม่ตกค้างในร่างกาย ทำให้เม็ดฟู่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะพกพาสะดวก ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ไม่ตกค้าง ในร่างกาย และมีรสชาติที่หอมอร่อยน่ารับประทาน

ติดต่อเรา
Contact Us

-