รับผลิตน้ำมัน oil

รับผลิตน้ำมัน
oil

รับผลิตน้ำมัน

ทำไมต้องเป็น เครื่องสำอางรูปแบบน้ำมัน (Oil)
เพราะชีวิตประจำวันของสาวๆหลายคนต้องมีการแต่งเติมใบหน้าด้วยเครื่องสำอางมากมายทั้งแบบธรรมดาและกันน้ำ ดังนั้นการที่ล้างเครื่องสำอางเหล่านี้ออกจากใบหน้าของเราจึงไม่ใช่เรื่องง่าย และการทำความสะอาดใบหน้าด้วยสบู่ หรือโฟมล้างหน้า เพียงอย่างเดียวนั้นอาจไม่เพียงพอ แต่เครืาองสำอางรูปแบบน้ำมันนั้นสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด จึงทำให้ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ในลักษณะน้ำมันออกสู่ตลาด เป็นจำนวนมากและกำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องถือเป็นรูปแบบที่น่าจับตามอง

รับผลิตน้ำมัน

รับผลิตเครื่องสำอางรูปแบบน้ำมัน
Oil

รับผลิตเครื่องสำอางรูปแบบน้ำมัน (Oil)
น้ำมัน คือ เครื่องสำอางทำความสะอาดใบหน้ารูปแบบน้ำมัน ที่มีนำมันเป็นส่วนประกอบหลักสามารถใช้เช็ดเครื่องสำอาง โดยจะประกอบไปด้วย Mineral Oil และ Emulsifier เพื่อช่วยให้สามารถล้างเครื่องสำแอางออกได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยวิธีใช้คือการใช้น้ำมันทำความสะอาดนี้นวดเบาๆบริเวณใบหน้าในส่วนที่ต้องการล้างเครื่องสำอางออก และเมื่อเครื่องสำอางหลุดออกหมดแล้วให้ใช้น้ำสะอาดล้างออกและเช็ดทำความสะอาดใบหน้า โดยเครื่องสำอางรูปแบบน้ำมันนี่ยังมีส่วนช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ไม่แห้งเสียอีกด้วย

อินโนว่าแล็บโออีเอ็มได้มีการนำเข้าสารสกัดรูปแบบน้ำมันที่มีคุณภาพจากทั่วโลกและทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อคิดค้นสูตรน้ำมันทำความสะอาดใบหน้าที่ดีที่สุดออกสู่ตลาด

ติดต่อเรา
Contact Us

-