รับผลิตครีม Cream

รับผลิตครีม
Cream

โรงงานรับผลิตครีม

ทำไมต้องเป็น เครื่องสำอางรูปแบบครีม (Cream)
สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งสิ่งในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะในกลุ่มสาวๆ คงหนีไม่พ้นครีมบำรุงผิวนั่นเอง เพราะผิวของเรานั้นหากขาดการบุรุงรักษาหรือต้องเจอกับมลภาวะเป็นประจำจะส่งผลทำให้ผิวแห้ง และเหี่ยวเกิดริ้วรอยได้ง่ายทำให้ หลายๆคนต้องทาครีมบำรุงผิวเพื่อต่อสู้กับมลภาวะต่างๆรอบตัวและมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายที่ดีมาใช้ ดังนั้นหากคุณอยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง เครื่องสำอางรูปแบบครีมก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เป็นอย่างมาก

โรงงานรับผลิตครีม

รับผลิตเครื่องสำอางรูปแบบครีม
Cream

รับผลิตเครื่องสำอางรูปแบบครีม (Cream)
ครีม คือ เครื่องสำอางบำรุงผิวหน้าที่มีลักษณะเป็นเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นสูง มีความหนืดสูง เป็นเครื่องสำอางที่มีส่วนประกอบของ น้ำ(Water)และ น้ำมัน(Oil) ในปริมาณเท่าๆกันเป็นส่วนประกอบหลักผสานกับสารสกัดธรรมชาติที่มี คุณสมบัติช่วยบำรุงผิว ที่อินโนว่าแล็บโออีเอ็มได้นำเข้าจากทั่วโลกและทีม R&D (ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์) เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์รูปแบบครีมที่มีคุณภาพออกสู่ตลาด

เครื่องสำอางอางรูปแบบเนื้อครีม เหมาะกับผู้ที่มีลักษณะผิวที่ แห้ง และผิวที่ขาดความชุ่มชื่น เช่นใบหน้าลอก เพราะเนื้อครีมเป็นเนื้อเครื่องสำอางที่มีความเข้มข้นสูงและมีส่วนช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว โดยเครื่องสำอางที่หลายๆคนคงคุ้นเคยดี อย่าง BB Cram (บีบีครีม) CC Cream (ซีซีครีม) DD Cream (ดีดีครีม) และรองพื้นต่างๆ ล้วนจัดเปนเครื่องสำอางรูปแบบเนื้อครีมทั้งหมด

ติดต่อเรา
Contact Us

-