โรงงานผลิตเครื่องสำอาง
รูปแบบ OEM มาตรฐาน GMP

คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์
ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งในและต่างประเทศ

โรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับ1 นวัตกรรมระดับ ASEAN

โรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับ1
นวัตกรรมระดับ ASEAN

cosmetic-banner

อินโนว่าแล็บ โออีเอ็ม รับผลิตเครื่องสำอาง
เราพิถีพิถันในการคิดค้นสูตรและส่วนผสมที่ดีที่สุด และมีคุณภาพที่สุดเพื่อความต้องการของท่าน รวมไปถึงเอกสารและงานวิจัยจากต่างประเทศที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก เราจึงมีทั้งงานวิจัย และสารสกัดที่ดีที่สุดหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือก อินโนว่าแล็บ โออีเอ็ม เรายังมีทีม RD คอยช่วยเหลือท่านในการคิดค้นสูตรและสินค้าใหม่ๆ เพื่อรองรับความต้องการ และทันต่อสถานการณ์ เราจึงพร้อมในทุกๆเรื่องในการผลิตเครื่องสำอาง เรามีสูตรการผลิตเครื่องสำอางทุกรูปแบบ เรามีสารสกัดจากทั่วโลกมีแหล่งที่มาชัดเจน เรามีเครื่องมือวัดคุณภาพสินค้า เรามีแล็บ ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ รวมไปถึงทีมงานที่มีคุณภาพ และเรานำเข้าสารสกัดมาเพื่อให้ลูกค้าได้เลือก มีรูปแบบหลายๆรูปแบบให้เลือก เราจึงเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐาน ทั้งในประต่างและประเทศ เรามีทีมคอยให้คำปรึกษาเรื่องช่องทางการจำหน่าย และทีมที่ช่วยเหลือในเรื่องของรูปแบบการจัดจำหน่าย สินค้าที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานระดับสากล ท่านจะได้ทั้งสินค้าที่มีคุณภาพ และมาตรฐาน

บริการแบบ ONE STOP SERVICE
บริการ ครบ จบที่เรา

โรงงานของเรามีบริการที่ครบวงจรตั้งแต่ขั้นตอนการคิดค้นสูตรและพัฒนาสูตรสินค้า พร้อมทั้งให้คำปรึกษาจาก RD(Research and Development) ที่เชี่ยวชาญ และยังผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยระดับสากล พร้อมออกแบบ แพคเกจบรรจุภัณฑ์ให้ลูกค้าโดยนักออกแบบ(Graphic Designer)ที่มีประสบการณ์ ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านการตลาดทั้งออฟไลน์และออนไลน์และที่สำคัญการจะทำแบรนด์อาหารเสริมที่มีคุณภาพ ต้องใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เราจึงคัดสรรสารสกัด จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมนวัตกรรมการผลิตที่ลํ้าสมัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ทันสมัยที่สุดใน ASEAN เพื่ออสร้างความน่าเชื่อถือให้กับ ผลิตภัณฑ์ ของลูกค้ามากที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของลูกค้าทุกท่าน จะแตกต่างอย่างโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะของลูกค้าแต่ละแบรนด์

รับผลิตเครื่องสำอาง
Cosmetic

Whitenning
ผิวขาว

Whitenning (ผิวขาว) ความต้องการที่จะมีผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี เป็นสุดยอดความปรารถนาของสาวๆ ในยุคปัจจุบันกันเลยทีเดียว เพราะผิวขาวเนียน สว่างสดใส ช่วยทำให้ผู้หญิงดูโดดเด่น เป็นที่สะดุดตาของผู้พบเห็น สามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี สนใจผลิตเครื่องสำอาง ผิวขาว CLICK...

Anti-Aging (ลดเลือนริ้วรอย) เมื่ออายุเข้าวัย 30 การเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวหน้าต่างๆ จะเห็นได้อย่างชัดเจน บางคนอาจเริ่มตั้งแต่วัย 20 กว่าเลยก็มี เช่น ริ้วรอย ความเหี่ยวย่นตามจุดต่างๆบนใบหน้าที่มีให้เห็นชัดขึ้น ความชุ่มชื้นในผิวน้อยลง เม็ดสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้เกิดจุดด่างดำตามวัยได้ง่าย และผิวจะเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆ ตามอายุที่เพิ่มขึ้น จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่กังวลเรื่องความแก่ ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราไม่จำเป็นต้องรอให้อายุมากก่อน แล้วค่อยมาดูแล ถึงเราจะอายุยังน้อยอยู่ก็สามารถดูแลได้ เพื่อให้ผิวที่ดูอ่อนเยาว์อยู่กับเราไปนานๆ สนใจผลิตเครื่องสำอาง ลดเลือนริ้วรอย CLICK...

Anti-acne
ลดการเกิดสิว

Anti-acne (ลดการเกิดสิว) สิว หรือหนึ่งในปัญหาผิวหน้าของคนทั่วโลก ที่ทำให้ใบหน้าดูไม่ดีทำให้ขาดความมั่นใจ ซึ่งปัญหาสิว นั้นสามารถเกิดได้กับคนทุกเพศทุกวัย จากการที่พักผ่อนไม่เพียงพอ มลภาวะต่างๆ รวมถึงความเครียด หรืออาจเกิดจากอาการแพ้ต่างๆ ก็สามารถทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน ดังนั้นเครื่องสำอางที่ช่วยลดการเกิดสิวจึงเป็นที่นิยมมากในตลาดเครื่องสำอาง สนใจผลิตเครื่องสำอาง ลดการเกิดสิว CLICK...

Relaxing Aroma (เพิ่มความผ่อนคลาย) ความผ่อนคลาย คือสิ่งที่หลายๆคนต้องการ เพราะการใช้ชีวิตประจำวันที่สร้างความเหนื่อยล้าให้แก่ร่างกาย แล้วจะดีหรือไม่หากเราจะผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมๆ จากน้ำมันหอมระเหย หรือนำมันอะโรม่าต่าๆที่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย คลายเครียด สนใจผลิตเครื่องสำอาง เพิ่มความผ่อนคลาย CLICK...

Hair Care
บำรุงเส้นผม

Hair Care (บำรุงเส้นผม) เชื่อว่าทุกคนต้องเจอกับปัญหาผมที่อ่อนแอหลุดร่วงง่าย แห้ง แตกปลาย มีรังแค จนต้องหมั่นดูแลเส้นผม และต้องมีวินัยในการหมั่นบำรุงดูแลผม เป็นประจำ ควรหลีกเลี่ยงการทำร้ายเส้นผมที่ทำลงไปโดยไม่รู้ตัวเพื่อให้มีเส้นผมที่สุขภาพดี สวย เงางาม และมีกลิ่มหอม น่าสัมผัส ด้วยเครื่องสำอางที่มีส่วนช่วยบำรุงเส้นผมของเรา สนใจผลิตเครื่องสำอาง บำรุงเส้นผม CLICK...

Eyes Care (บำรุงรอบดวงตา) ปัญหาผิวหน้าอีกอย่างสำหรับวัยทำงานชาวออฟฟิศที่เจอเป็นประจำ คงไม่พ้นเรื่องความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ หลายคนต้องทำงานเลิกดึกจนทำให้ผิวรอบดวงตาหมองคล้ำเหมือนหมีแพนด้าและยัง เหี่ยวย่นอีกต่างหาก ดังนั้นกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาจึงได้รับความนิยมอย่างมาก สนใจผลิตเครื่องสำอาง บำรุงรอบดวงตา CLICK...

Moiturizer (เพิ่มความชุ่มชื่น) ชื่อว่าสาวๆทุกคนคงเคยเผชิญกับปัญหาผิวแห้ง หรือผิวขาดน้ำ ไม่นุ่ม ชุ่มชื่นกันมาบ้างใช่ไหมคะ ซึ่งอาการผิวขาดน้ำเป็นต้นตอของปัญหาสุขภาพผิวต่างๆ เช่น ผิวคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำจากแดด ผิวหน้าแห้งกร้าน จนทำให้ผิวหน้าดูแก่ลงๆ ไร้ชีวิตชีวา เพราะแต่ละวันสาวๆต้องเจอทั้งสภาพอากาศร้อนจากแสงแดด ที่สะสมเข้าไปทุกวัน หรือแม้กระทั่งอากาศเย็นชื้นในห้องแอร์ ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้น้ำไปหล่อเลี้ยงผิวไม่เพียงพอ สนใจผลิตเครื่องสำอาง เพิ่มความชุ่มชื่น CLICK...

Anti-inflammatory (ลดการอักเสบ) โดยปัจจุบันนี้สาวๆหลายคนอาจเจอปัญหาสภาพผิว อ่อนแอลง แพ้ง่าย อักเสบ และไวต่อการระคายเคือง ด้วยปัจจัยต่างๆ เช่น สารเคมี สิ่งแวดล้อมที่มลภาวะเป็นพิษ เช่น ควันจากท่อไอเสีย ควันไฟและฝุ่นละอองต่างๆ ฮอร์โมนไม่สมดุล รวมทั้งการที่ร่างกายไม่ได้รับน้ำและสารอาหารที่เพียงพอ ผิวของคุณจะสูญเสียน้ำและอ่อนแอลง ซึ่งจะไปกระตุ้นผิวแพ้ง่ายได้ สนใจผลิตเครื่องสำอาง ลดการอักเสบ CLICK...

Sunscreen (ป้องกันแสงแดด) แสงแดด อีกหนึ่งมลภาวะที่ทำร้ายผิวของเราจากรังสียูวีต่างๆที่ทำร้ายลึกถึงเซลล์ผิว ทำให้ ผิวดูหมองคล้ำ หรือมีรอยด่างดำไม่เรียบเนียน ดังนั้นเครื่องสำอางที่ช่วยป้องกันผิว ไม่ให้ถูกทำร้ายจากการใช้ชีวิตที่ต้องเจอกันแสงแดดและรังสียูวี สนใจผลิตเครื่องสำอาง ป้องกันแสงแดด CLICK...

Oil Control (ควบคุมความมัน) ปัญหาหน้ามัน หน้าเยิ้มเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่อยู่คู่ผิวหน้าคนไทยมาอย่างยาวนานสร้างความ รำคาญที่ต้องคอยซับหน้าบ่อยๆเพื่อไม่ให้หน้ามีความมันจนเกินไป ดังนั้นหากมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ ความมันบนใบหน้าลดลงโดยไม่ต้องคอยซับระหว่างวัน ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้แก่ ผู้บริโภคอย่างแน่นอน สนใจผลิตเครื่องสำอาง ควบคุมความมัน CLICK...

Cleansing (ทำความใบสะอาดหน้า) ปัจจุบันเป็ยยุคที่เต็มไปด้วยมลภาวะและความเครียดที่ส่งผลให้ผิวหน้าเกิดความหมองคล้ำจากสิ่งสกปรก และผู้หญิงที่จำเป็นต้องแต่งหน้าทุกวัน ทำให้อาจเกิดสิ่งสกปรกตกค้่งบนใบหน้า ซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวต่างๆตามมา ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวัน สนใจผลิตเครื่องสำอาง ทำความใบสะอาดหน้า CLICK...

Hands & Nail Care (บำรุงมือและเล็บ) ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงมือและเล็บ เป็นอีกการบำรุงที่สาวๆทุกคนละเลยไม่ได้ ถ้าผิวหน้าของเราเนียนนุ่มสวยแล้ว มือของเราก็ควรที่จะนุ่มสวย หอม ดูน่าสัมผัสด้วย สนใจผลิตเครื่องสำอาง บำรุงมือและเล็บ CLICK...

รูปแบบของเครื่องสำอางที่รับผลิต
หลากหลาย ครบครัน

รูปแบบของเครื่องสำอาง คือ อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เพราะเครื่องสำอางนั้นสามารถผลิตออกมาได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ครีม , ซีรั่ม , มาส์ก , โฟมล้างหน้า , โลชั่น , สครับ , น้ำมันระเหย , แชมพู เป็นต้น ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่สนใจจะสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง รูปแบบสินค้าที่ตรงใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญและส่งผลให้แบรนด์ของคุณติดตลาดได้ง่ายยิ่งขึ้น

Cream
ครีม

Cream (ครีม) สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งสิ่งในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะในกลุ่มสาวๆ คงหนีไม่พ้นครีมบำรุงผิวนั่นเอง เพราะผิวของเรานั้นหากขาดการบุรุงรักษาหรือต้องเจอกับมลภาวะเป็นประจำจะส่งผลทำให้ผิวแห้ง และเหี่ยวเกิดริ้วรอยได้ง่ายทำให้ หลายๆคนต้องทาครีมบำรุงผิวเพื่อต่อสู้กับมลภาวะต่างๆรอบตัวและมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายที่ดีมาใช้ ดังนั้นหากคุณอยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง เครื่องสำอางรูปแบบครีมก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เป็นอย่างมาก สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบครีม CLICK...

Shower Cream
ครีมอาบน้ำ

Shower Cream (ครีมอาบน้ำ) ครีมอาบน้ำ สินค้าที่อยู่คู่คนทั้งโลก โดยเฉพาะกลุ่มสาวๆ ที่มักจะนิยมใช้ครีมอาบน้ำในการชำระล้างร่างกาย เพราะครีมอาบน้ำมีฟองที่ละเอียดละมุนต่อผิว และเมื่ออาบน้ำด้วยครีมอาบน้ำจะทำให้รู้สุกผิวชุ่มชื่นนอกจากนี้ยังสามารถใส่ เม็ดสครับเพื่อทำให้ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและเผยผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้น ทำให้ครีมอาบน้ำเป็นผลิตภัณฑืที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบครีมอาบน้ำ CLICK...

Shampoo
แชมพู

Shampoo (แชมพู) สภาพอากาศอันร้อนระอุของประเทศไทยและมลภาวะต่างๆรอบๆตัวเรา ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เส้นผมและหนังศรีษะอ่อนแอ แห้ง และมัน ผมขาดหลุดร่วง ดังนั้นการเลือกแชมพูสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะจึงสำคัญอย่างมาก เพราะไม่ใช่แค่เรื่องของความสะอาดเพียงอย่าสงเดียว แต่รวมไปถึงสุขภาพของหนังศรีษะด้วยเช่นกัน ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมจึงเป็นสิ่งที่มนุษย์เราขาดไม่ได้ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบแชมพู CLICK...

Mask
มาร์ค

Mask (มาร์ค) การมาร์คหน้า คือสิ่งที่หลายๆคนชื่นชอบ เพราะเห็นผลเร็ว สามารถทำให้ผิวที่ดูหมองคล้ำและแห้งเสียดูกระจ่างใสขึ้น รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นทันทีหลังมาร์คเสร็จ และมาร์คบางชนิดยังสามารถทาทิ้งไว้ก่อนนอนได้อีกด้วย ถือว่าเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ของสาวๆ ยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ที่มีวิถีชีวิตที่เร่งรีบและต้องการความรวดเร็วและสะดวก สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบมาร์ค CLICK...

Scrub
สครับ

Scrub (สครับ) เพราะการบำรุงผิวด้วยการล้างทำความสะอาดและทาครีมบำรุงอาจยังไม่เพียงพอ เพราะสาเหตุที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใสอาจมาจากการที่เซลล์ผิวเก่าที่ตายนั่นเอง ดังนั้นการขัดๆ ถูๆเพื่อกำจัดผิวหนังชั้นนอกส่วนเกินเหล่านี้ ก็จะทำให้เผยให้เห็นผิวที่กระจ่างใสที่ซ่อนอยู่ภายใน ทำให้เครื่องสำอางรุปแบบสครับได้รับความนิยมมากเช่นกัน สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบสครับ CLICK...

Essence
เอสเซนส์

Essence (เอสเซนส์) เพราะผิวที่ถูกมลภาะวทำร้ายอย่างต่อเนื่องการบำรุงโดยใช้เพียงครีมบำรุงเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ทำให้ผิวยังดูหมองคล้ำอยู่ดังนั้นการบำรุงด้วยเครื่องสำอางรูปแบบเอสเซนส์จึงเป็นการบำรุงที่มีประสิทธิภาพเพราะสามารถ ซึมลงสู่ผิวได้ดี และยังเป็นเหมือนการเปิดผิวให้พร้องสำหรับขั้นตอนการบำรุงอื่นๆอย่างเช่น ครีม ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบเอสเซนส์ CLICK...

Serum
ซีรั่ม

Serum (ซีรั่ม) ผิวที่ถูกทำร้ายมาเป็นเวลานานทำให้ผิวโดนทำร้ายลึกถึงชั้นผิว ทำให้การบำรุงแค่เพียงผิวเผินอาจไม่เพียงพอที่จะทำให้ผิวที่เสียสะสมกลับมามีสุขภาพที่ดีดังเดิมดังนั้นเครื่องสำอางรูปแบบซีรั่มจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีบำรุงผิวที่สามารถ ซึมลึกได้ถึงชั้นผิว เห็นผลเร็ว มีเนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบซีรั่ม CLICK...

Spray
สเปรย์

Spray (สเปรย์) เพราะเครื่องสำเองไม่ได้มีแค่รูปแบบครีม หรือโลชั่นเท่านั้น แต่การบำรุงผิวสามารถทำได้ในหลายรูปแบบ เช่นการฉีดพ่นลงบนใบหน้าหลายๆคนอาจเคยเห็นเครื่องสำอางที่เป็นรูปแบบสเปรย์ยกตัวอย่างเช่น สเปรย์น้ำแร่ ที่จะทำให้ใบหน้าชุ่มชื่น นิยมใช้ก่อนและหลังแต่งหน้านั่นเอง และยังมีส่วนช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบสเปรย์ CLICK...

Soap
สบู่

Soap (สบู่) สบู่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่ไม่มีใครในโลกไม่รู้จัก เพราะสบู่เป็นผลิตภัณฑืพื้นฐานในการดำรงชีวิตประจำวัน เพราะเราต้องอาบน้ำเป็นประจำทุกวันทำให้สบู่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มนุษย์ขาดไม่ได้ และในปัจจุบันสบู่ไม่ได้มีไว้เพียง ทำความสะอาดชำระล้างร่างกายเพียงอย่างเดียวแต่สบู่ยังสามารถแต่งเติมสารสกัดที่มีส่วนช่วยให้ผิวของเราแข็งแรง ดูสุขภาพดีได้อีกด้วย ทำให้ในตลาดเครื่องสำอางสบู่แบบก้อนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบสบู่ CLICK...

Conditioner
ครีมนวดผม

Conditioner (ครีมนวดผม) ความสะอาดของเส้นผมและหนังศรีษะ เป็นสิ่งที่หลายๆคนให้ความสำคัญอย่างมาก แต่บางครั้งการใช้เพียงแชมพูสระผมเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอที่จำทำให้ผมที่แห้งเสียอย่างมากจากการถูกมลภาวะต่างๆทำร้ายอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องมีตัวช่วยเสริมอย่างครีมนวดผม ที่จะเพิ่มเติมความนุ่มชุ่มชื่นให้กับเส้นผมและหนังศรีษะ ด้วยการเติมสารอาหารต่างๆให้กับเส้นผม ทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบครีมนวดผม CLICK...

Cleansing Foam (โฟมล้างหน้า) โฟมล้างหน้า อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลก เพราะเราล้างหน้ากันทุกวัน วันละ 2 ครั้ง และโฟมล้างหน้าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเวลาอาบน้ำเพราะโฟมล้างหน้ามีเนื้อฟองที่ละเอียดอ่อนโยนต่อผิวหน้าทำให้หลายๆคนเลือกที่จะ ใช้โฟมล้างหน้าในการล้างหน้ามากกว่าการใช้สบู่ สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบโฟมล้างหน้า CLICK...

Oil
น้ำมัน

Oil (น้ำมัน) เพราะชีวิตประจำวันของสาวๆหลายคนต้องมีการแต่งเติมใบหน้าด้วยเครื่องสำอางมากมายทั้งแบบธรรมดาและกันน้ำ ดังนั้นการที่ล้างเครื่องสำอางเหล่านี้ออกจากใบหน้าของเราจึงไม่ใช่เรื่องง่าย และการทำความสะอาดใบหน้าด้วยสบู่ หรือโฟมล้างหน้า เพียงอย่างเดียวนั้นอาจไม่เพียงพอ แต่เครืาองสำอางรูปแบบน้ำมันนั้นสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด จึงทำให้ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ในลักษณะน้ำมันออกสู่ตลาด เป็นจำนวนมากและกำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องถือเป็นรูปแบบที่น่าจับตามอง สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบน้ำมัน CLICK...

Lotion
โลชั่น

Lotion (โลชั่น) ในยุคที่มีแต่มลภาวะอยู่รอบตัวเราสิ่งแรกที่โดนมลภาวะเหล่านี้ทำร้ายนั่นก็คือ ผิว ที่โดนมลภาวะและความเครียดเล่นงานจนทำให้ผิวเสื่อมสภาพขาดความชุ่มชื่นและแห้งเหี่ยวในสภาวะความเครียดสูงของคนยุคปัจจุบันก็ยิ่งส่งผลเสีย ต่อผิววึ่งเป็นที่มาของริ้วรอยเหี่ยวย่น ดังนั้นคลายๆคนจึงเลือกใช้โลชั่นที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวให้สดใสเต่งตึงกระชับอยู่เสมอ ทำให้เครื่องสำอางรูปแบบโลชั่นเป็นสินค้าที่ขายดีมากๆอยู่หนึ่งอย่างนั่นเอง สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบโลชั่น CLICK...

สารสกัดเด่นวันนี้
Extract Today

ติดต่อเรา
Contact Us