โรงงานผลิตเครื่องสำอาง
รูปแบบ OEM มาตรฐาน GMP

คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์
ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งในและต่างประเทศ

โรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับ1 นวัตกรรมระดับ ASEAN

โรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับ1
นวัตกรรมระดับ ASEAN

cosmetic-banner

อินโนว่าแล็บ โออีเอ็ม รับผลิตเครื่องสำอาง
เราพิถีพิถันในการคิดค้นสูตรและส่วนผสมที่ดีที่สุด และมีคุณภาพที่สุดเพื่อความต้องการของท่าน รวมไปถึงเอกสารและงานวิจัยจากต่างประเทศที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก เราจึงมีทั้งงานวิจัย และสารสกัดที่ดีที่สุดหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือก อินโนว่าแล็บ โออีเอ็ม เรายังมีทีม RD คอยช่วยเหลือท่านในการคิดค้นสูตรและสินค้าใหม่ๆ เพื่อรองรับความต้องการ และทันต่อสถานการณ์ เราจึงพร้อมในทุกๆเรื่องในการผลิตเครื่องสำอาง เรามีสูตรการผลิตเครื่องสำอางทุกรูปแบบ เรามีสารสกัดจากทั่วโลกมีแหล่งที่มาชัดเจน เรามีเครื่องมือวัดคุณภาพสินค้า เรามีแล็บ ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ รวมไปถึงทีมงานที่มีคุณภาพ และเรานำเข้าสารสกัดมาเพื่อให้ลูกค้าได้เลือก มีรูปแบบหลายๆรูปแบบให้เลือก เราจึงเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐาน ทั้งในประต่างและประเทศ เรามีทีมคอยให้คำปรึกษาเรื่องช่องทางการจำหน่าย และทีมที่ช่วยเหลือในเรื่องของรูปแบบการจัดจำหน่าย สินค้าที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานระดับสากล ท่านจะได้ทั้งสินค้าที่มีคุณภาพ และมาตรฐาน

บริการแบบ ONE STOP SERVICE
บริการ ครบ จบที่เรา

โรงงานของเรามีบริการที่ครบวงจรตั้งแต่ขั้นตอนการคิดค้นสูตรและพัฒนาสูตรสินค้า พร้อมทั้งให้คำปรึกษาจาก RD(Research and Development) ที่เชี่ยวชาญ และยังผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยระดับสากล พร้อมออกแบบ แพคเกจบรรจุภัณฑ์ให้ลูกค้าโดยนักออกแบบ(Graphic Designer)ที่มีประสบการณ์ ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านการตลาดทั้งออฟไลน์และออนไลน์และที่สำคัญการจะทำแบรนด์อาหารเสริมที่มีคุณภาพ ต้องใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เราจึงคัดสรรสารสกัด จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมนวัตกรรมการผลิตที่ลํ้าสมัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ทันสมัยที่สุดใน ASEAN เพื่ออสร้างความน่าเชื่อถือให้กับ ผลิตภัณฑ์ ของลูกค้ามากที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของลูกค้าทุกท่าน จะแตกต่างอย่างโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะของลูกค้าแต่ละแบรนด์

รับผลิตเครื่องสำอาง
Cosmetic

Whitenning
ผิวขาว

Whitenning (ผิวขาว) ความต้องการที่จะมีผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี เป็นสุดยอดความปรารถนาของสาวๆ ในยุคปัจจุบันกันเลยทีเดียว เพราะผิวขาวเนียน สว่างสดใส ช่วยทำให้ผู้หญิงดูโดดเด่น เป็นที่สะดุดตาของผู้พบเห็น สามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี สนใจผลิตเครื่องสำอาง ผิวขาว CLICK...

Anti-Aging (ลดเลือนริ้วรอย) เมื่ออายุเข้าวัย 30 การเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวหน้าต่างๆ จะเห็นได้อย่างชัดเจน บางคนอาจเริ่มตั้งแต่วัย 20 กว่าเลยก็มี เช่น ริ้วรอย ความเหี่ยวย่นตามจุดต่างๆบนใบหน้าที่มีให้เห็นชัดขึ้น ความชุ่มชื้นในผิวน้อยลง เม็ดสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้เกิดจุดด่างดำตามวัยได้ง่าย และผิวจะเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆ ตามอายุที่เพิ่มขึ้น จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่กังวลเรื่องความแก่ ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราไม่จำเป็นต้องรอให้อายุมากก่อน แล้วค่อยมาดูแล ถึงเราจะอายุยังน้อยอยู่ก็สามารถดูแลได้ เพื่อให้ผิวที่ดูอ่อนเยาว์อยู่กับเราไปนานๆ สนใจผลิตเครื่องสำอาง ลดเลือนริ้วรอย CLICK...

Anti-acne
ลดการเกิดสิว

Anti-acne (ลดการเกิดสิว) สิว หรือหนึ่งในปัญหาผิวหน้าของคนทั่วโลก ที่ทำให้ใบหน้าดูไม่ดีทำให้ขาดความมั่นใจ ซึ่งปัญหาสิว นั้นสามารถเกิดได้กับคนทุกเพศทุกวัย จากการที่พักผ่อนไม่เพียงพอ มลภาวะต่างๆ รวมถึงความเครียด หรืออาจเกิดจากอาการแพ้ต่างๆ ก็สามารถทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน ดังนั้นเครื่องสำอางที่ช่วยลดการเกิดสิวจึงเป็นที่นิยมมากในตลาดเครื่องสำอาง สนใจผลิตเครื่องสำอาง ลดการเกิดสิว CLICK...

Relaxing Aroma (เพิ่มความผ่อนคลาย) ความผ่อนคลาย คือสิ่งที่หลายๆคนต้องการ เพราะการใช้ชีวิตประจำวันที่สร้างความเหนื่อยล้าให้แก่ร่างกาย แล้วจะดีหรือไม่หากเราจะผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมๆ จากน้ำมันหอมระเหย หรือนำมันอะโรม่าต่าๆที่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย คลายเครียด สนใจผลิตเครื่องสำอาง เพิ่มความผ่อนคลาย CLICK...

Hair Care
บำรุงเส้นผม

Hair Care (บำรุงเส้นผม) เชื่อว่าทุกคนต้องเจอกับปัญหาผมที่อ่อนแอหลุดร่วงง่าย แห้ง แตกปลาย มีรังแค จนต้องหมั่นดูแลเส้นผม และต้องมีวินัยในการหมั่นบำรุงดูแลผม เป็นประจำ ควรหลีกเลี่ยงการทำร้ายเส้นผมที่ทำลงไปโดยไม่รู้ตัวเพื่อให้มีเส้นผมที่สุขภาพดี สวย เงางาม และมีกลิ่มหอม น่าสัมผัส ด้วยเครื่องสำอางที่มีส่วนช่วยบำรุงเส้นผมของเรา สนใจผลิตเครื่องสำอาง บำรุงเส้นผม CLICK...

Eyes Care (บำรุงรอบดวงตา) ปัญหาผิวหน้าอีกอย่างสำหรับวัยทำงานชาวออฟฟิศที่เจอเป็นประจำ คงไม่พ้นเรื่องความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ หลายคนต้องทำงานเลิกดึกจนทำให้ผิวรอบดวงตาหมองคล้ำเหมือนหมีแพนด้าและยัง เหี่ยวย่นอีกต่างหาก ดังนั้นกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาจึงได้รับความนิยมอย่างมาก สนใจผลิตเครื่องสำอาง บำรุงรอบดวงตา CLICK...

Moiturizer (เพิ่มความชุ่มชื่น) ชื่อว่าสาวๆทุกคนคงเคยเผชิญกับปัญหาผิวแห้ง หรือผิวขาดน้ำ ไม่นุ่ม ชุ่มชื่นกันมาบ้างใช่ไหมคะ ซึ่งอาการผิวขาดน้ำเป็นต้นตอของปัญหาสุขภาพผิวต่างๆ เช่น ผิวคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำจากแดด ผิวหน้าแห้งกร้าน จนทำให้ผิวหน้าดูแก่ลงๆ ไร้ชีวิตชีวา เพราะแต่ละวันสาวๆต้องเจอทั้งสภาพอากาศร้อนจากแสงแดด ที่สะสมเข้าไปทุกวัน หรือแม้กระทั่งอากาศเย็นชื้นในห้องแอร์ ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้น้ำไปหล่อเลี้ยงผิวไม่เพียงพอ สนใจผลิตเครื่องสำอาง เพิ่มความชุ่มชื่น CLICK...

Anti-inflammatory (ลดการอักเสบ) โดยปัจจุบันนี้สาวๆหลายคนอาจเจอปัญหาสภาพผิว อ่อนแอลง แพ้ง่าย อักเสบ และไวต่อการระคายเคือง ด้วยปัจจัยต่างๆ เช่น สารเคมี สิ่งแวดล้อมที่มลภาวะเป็นพิษ เช่น ควันจากท่อไอเสีย ควันไฟและฝุ่นละอองต่างๆ ฮอร์โมนไม่สมดุล รวมทั้งการที่ร่างกายไม่ได้รับน้ำและสารอาหารที่เพียงพอ ผิวของคุณจะสูญเสียน้ำและอ่อนแอลง ซึ่งจะไปกระตุ้นผิวแพ้ง่ายได้ สนใจผลิตเครื่องสำอาง ลดการอักเสบ CLICK...

Sunscreen (ป้องกันแสงแดด) แสงแดด อีกหนึ่งมลภาวะที่ทำร้ายผิวของเราจากรังสียูวีต่างๆที่ทำร้ายลึกถึงเซลล์ผิว ทำให้ ผิวดูหมองคล้ำ หรือมีรอยด่างดำไม่เรียบเนียน ดังนั้นเครื่องสำอางที่ช่วยป้องกันผิว ไม่ให้ถูกทำร้ายจากการใช้ชีวิตที่ต้องเจอกันแสงแดดและรังสียูวี สนใจผลิตเครื่องสำอาง ป้องกันแสงแดด CLICK...

Oil Control (ควบคุมความมัน) ปัญหาหน้ามัน หน้าเยิ้มเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่อยู่คู่ผิวหน้าคนไทยมาอย่างยาวนานสร้างความ รำคาญที่ต้องคอยซับหน้าบ่อยๆเพื่อไม่ให้หน้ามีความมันจนเกินไป ดังนั้นหากมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ ความมันบนใบหน้าลดลงโดยไม่ต้องคอยซับระหว่างวัน ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้แก่ ผู้บริโภคอย่างแน่นอน สนใจผลิตเครื่องสำอาง ควบคุมความมัน CLICK...

Cleansing (ทำความใบสะอาดหน้า) ปัจจุบันเป็ยยุคที่เต็มไปด้วยมลภาวะและความเครียดที่ส่งผลให้ผิวหน้าเกิดความหมองคล้ำจากสิ่งสกปรก และผู้หญิงที่จำเป็นต้องแต่งหน้าทุกวัน ทำให้อาจเกิดสิ่งสกปรกตกค้่งบนใบหน้า ซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวต่างๆตามมา ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวัน สนใจผลิตเครื่องสำอาง ทำความใบสะอาดหน้า CLICK...

Hands & Nail Care (บำรุงมือและเล็บ) ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงมือและเล็บ เป็นอีกการบำรุงที่สาวๆทุกคนละเลยไม่ได้ ถ้าผิวหน้าของเราเนียนนุ่มสวยแล้ว มือของเราก็ควรที่จะนุ่มสวย หอม ดูน่าสัมผัสด้วย สนใจผลิตเครื่องสำอาง บำรุงมือและเล็บ CLICK...

รูปแบบของเครื่องสำอางที่รับผลิต
หลากหลาย ครบครัน

รูปแบบของเครื่องสำอาง คือ อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เพราะเครื่องสำอางนั้นสามารถผลิตออกมาได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ครีม , ซีรั่ม , มาส์ก , โฟมล้างหน้า , โลชั่น , สครับ , น้ำมันระเหย , แชมพู เป็นต้น ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่สนใจจะสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง รูปแบบสินค้าที่ตรงใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญและส่งผลให้แบรนด์ของคุณติดตลาดได้ง่ายยิ่งขึ้น

Cream
ครีม

Cream (ครีม) สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งสิ่งในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะในกลุ่มสาวๆ คงหนีไม่พ้นครีมบำรุงผิวนั่นเอง เพราะผิวของเรานั้นหากขาดการบุรุงรักษาหรือต้องเจอกับมลภาวะเป็นประจำจะส่งผลทำให้ผิวแห้ง และเหี่ยวเกิดริ้วรอยได้ง่ายทำให้ หลายๆคนต้องทาครีมบำรุงผิวเพื่อต่อสู้กับมลภาวะต่างๆรอบตัวและมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายที่ดีมาใช้ ดังนั้นหากคุณอยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง เครื่องสำอางรูปแบบครีมก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เป็นอย่างมาก สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบครีม CLICK...

Shower Cream
ครีมอาบน้ำ

Shower Cream (ครีมอาบน้ำ) ครีมอาบน้ำ สินค้าที่อยู่คู่คนทั้งโลก โดยเฉพาะกลุ่มสาวๆ ที่มักจะนิยมใช้ครีมอาบน้ำในการชำระล้างร่างกาย เพราะครีมอาบน้ำมีฟองที่ละเอียดละมุนต่อผิว และเมื่ออาบน้ำด้วยครีมอาบน้ำจะทำให้รู้สุกผิวชุ่มชื่นนอกจากนี้ยังสามารถใส่ เม็ดสครับเพื่อทำให้ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและเผยผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้น ทำให้ครีมอาบน้ำเป็นผลิตภัณฑืที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบครีมอาบน้ำ CLICK...

Shampoo
แชมพู

Shampoo (แชมพู) สภาพอากาศอันร้อนระอุของประเทศไทยและมลภาวะต่างๆรอบๆตัวเรา ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เส้นผมและหนังศรีษะอ่อนแอ แห้ง และมัน ผมขาดหลุดร่วง ดังนั้นการเลือกแชมพูสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะจึงสำคัญอย่างมาก เพราะไม่ใช่แค่เรื่องของความสะอาดเพียงอย่าสงเดียว แต่รวมไปถึงสุขภาพของหนังศรีษะด้วยเช่นกัน ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมจึงเป็นสิ่งที่มนุษย์เราขาดไม่ได้ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบแชมพู CLICK...

Mask
มาร์ค

Mask (มาร์ค) การมาร์คหน้า คือสิ่งที่หลายๆคนชื่นชอบ เพราะเห็นผลเร็ว สามารถทำให้ผิวที่ดูหมองคล้ำและแห้งเสียดูกระจ่างใสขึ้น รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นทันทีหลังมาร์คเสร็จ และมาร์คบางชนิดยังสามารถทาทิ้งไว้ก่อนนอนได้อีกด้วย ถือว่าเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ของสาวๆ ยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ที่มีวิถีชีวิตที่เร่งรีบและต้องการความรวดเร็วและสะดวก สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบมาร์ค CLICK...

Scrub
สครับ

Scrub (สครับ) เพราะการบำรุงผิวด้วยการล้างทำความสะอาดและทาครีมบำรุงอาจยังไม่เพียงพอ เพราะสาเหตุที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใสอาจมาจากการที่เซลล์ผิวเก่าที่ตายนั่นเอง ดังนั้นการขัดๆ ถูๆเพื่อกำจัดผิวหนังชั้นนอกส่วนเกินเหล่านี้ ก็จะทำให้เผยให้เห็นผิวที่กระจ่างใสที่ซ่อนอยู่ภายใน ทำให้เครื่องสำอางรุปแบบสครับได้รับความนิยมมากเช่นกัน สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบสครับ CLICK...

Essence
เอสเซนส์

Essence (เอสเซนส์) เพราะผิวที่ถูกมลภาะวทำร้ายอย่างต่อเนื่องการบำรุงโดยใช้เพียงครีมบำรุงเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ทำให้ผิวยังดูหมองคล้ำอยู่ดังนั้นการบำรุงด้วยเครื่องสำอางรูปแบบเอสเซนส์จึงเป็นการบำรุงที่มีประสิทธิภาพเพราะสามารถ ซึมลงสู่ผิวได้ดี และยังเป็นเหมือนการเปิดผิวให้พร้องสำหรับขั้นตอนการบำรุงอื่นๆอย่างเช่น ครีม ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบเอสเซนส์ CLICK...

Serum
ซีรั่ม

Serum (ซีรั่ม) ผิวที่ถูกทำร้ายมาเป็นเวลานานทำให้ผิวโดนทำร้ายลึกถึงชั้นผิว ทำให้การบำรุงแค่เพียงผิวเผินอาจไม่เพียงพอที่จะทำให้ผิวที่เสียสะสมกลับมามีสุขภาพที่ดีดังเดิมดังนั้นเครื่องสำอางรูปแบบซีรั่มจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีบำรุงผิวที่สามารถ ซึมลึกได้ถึงชั้นผิว เห็นผลเร็ว มีเนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบซีรั่ม CLICK...

Spray
สเปรย์

Spray (สเปรย์) เพราะเครื่องสำเองไม่ได้มีแค่รูปแบบครีม หรือโลชั่นเท่านั้น แต่การบำรุงผิวสามารถทำได้ในหลายรูปแบบ เช่นการฉีดพ่นลงบนใบหน้าหลายๆคนอาจเคยเห็นเครื่องสำอางที่เป็นรูปแบบสเปรย์ยกตัวอย่างเช่น สเปรย์น้ำแร่ ที่จะทำให้ใบหน้าชุ่มชื่น นิยมใช้ก่อนและหลังแต่งหน้านั่นเอง และยังมีส่วนช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบสเปรย์ CLICK...

Soap
สบู่

Soap (สบู่) สบู่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่ไม่มีใครในโลกไม่รู้จัก เพราะสบู่เป็นผลิตภัณฑืพื้นฐานในการดำรงชีวิตประจำวัน เพราะเราต้องอาบน้ำเป็นประจำทุกวันทำให้สบู่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มนุษย์ขาดไม่ได้ และในปัจจุบันสบู่ไม่ได้มีไว้เพียง ทำความสะอาดชำระล้างร่างกายเพียงอย่างเดียวแต่สบู่ยังสามารถแต่งเติมสารสกัดที่มีส่วนช่วยให้ผิวของเราแข็งแรง ดูสุขภาพดีได้อีกด้วย ทำให้ในตลาดเครื่องสำอางสบู่แบบก้อนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบสบู่ CLICK...

Conditioner
ครีมนวดผม

Conditioner (ครีมนวดผม) ความสะอาดของเส้นผมและหนังศรีษะ เป็นสิ่งที่หลายๆคนให้ความสำคัญอย่างมาก แต่บางครั้งการใช้เพียงแชมพูสระผมเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอที่จำทำให้ผมที่แห้งเสียอย่างมากจากการถูกมลภาวะต่างๆทำร้ายอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องมีตัวช่วยเสริมอย่างครีมนวดผม ที่จะเพิ่มเติมความนุ่มชุ่มชื่นให้กับเส้นผมและหนังศรีษะ ด้วยการเติมสารอาหารต่างๆให้กับเส้นผม ทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบครีมนวดผม CLICK...

Cleansing Foam (โฟมล้างหน้า) โฟมล้างหน้า อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลก เพราะเราล้างหน้ากันทุกวัน วันละ 2 ครั้ง และโฟมล้างหน้าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเวลาอาบน้ำเพราะโฟมล้างหน้ามีเนื้อฟองที่ละเอียดอ่อนโยนต่อผิวหน้าทำให้หลายๆคนเลือกที่จะ ใช้โฟมล้างหน้าในการล้างหน้ามากกว่าการใช้สบู่ สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบโฟมล้างหน้า CLICK...

Oil
น้ำมัน

Oil (น้ำมัน) เพราะชีวิตประจำวันของสาวๆหลายคนต้องมีการแต่งเติมใบหน้าด้วยเครื่องสำอางมากมายทั้งแบบธรรมดาและกันน้ำ ดังนั้นการที่ล้างเครื่องสำอางเหล่านี้ออกจากใบหน้าของเราจึงไม่ใช่เรื่องง่าย และการทำความสะอาดใบหน้าด้วยสบู่ หรือโฟมล้างหน้า เพียงอย่างเดียวนั้นอาจไม่เพียงพอ แต่เครืาองสำอางรูปแบบน้ำมันนั้นสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด จึงทำให้ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ในลักษณะน้ำมันออกสู่ตลาด เป็นจำนวนมากและกำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องถือเป็นรูปแบบที่น่าจับตามอง สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบน้ำมัน CLICK...

Lotion
โลชั่น

Lotion (โลชั่น) ในยุคที่มีแต่มลภาวะอยู่รอบตัวเราสิ่งแรกที่โดนมลภาวะเหล่านี้ทำร้ายนั่นก็คือ ผิว ที่โดนมลภาวะและความเครียดเล่นงานจนทำให้ผิวเสื่อมสภาพขาดความชุ่มชื่นและแห้งเหี่ยวในสภาวะความเครียดสูงของคนยุคปัจจุบันก็ยิ่งส่งผลเสีย ต่อผิววึ่งเป็นที่มาของริ้วรอยเหี่ยวย่น ดังนั้นคลายๆคนจึงเลือกใช้โลชั่นที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวให้สดใสเต่งตึงกระชับอยู่เสมอ ทำให้เครื่องสำอางรูปแบบโลชั่นเป็นสินค้าที่ขายดีมากๆอยู่หนึ่งอย่างนั่นเอง สนใจผลิตเครื่องสำอาง รูปแบบโลชั่น CLICK...

สารสกัดเด่นวันนี้
Extract Today

ถั่วนัตโตะ ลดน้ำหนักและคอเลสเตอรอลได้จริงหรือ ?!

ถั่วนัตโตะ ลดน้ำหนักและคอเลสเตอรอลได้จริงหรือ ?!

สารสกัด สุขภาพ
ถั่วนัตโตะ ลดน้ำหนัก...
พรมมิ สมุนไพรป้องกันอัลไซเมอร์กับสรรพคุณเพื่อสุขภาพ

พรมมิ สมุนไพรป้องกันอัลไซเมอร์กับสรรพคุณเพื่อสุขภาพ

สารสกัด สุขภาพ
พรมมิ สมุนไพรป้องกัน...
“ซินไบโอติก” ประโยชน์ลับๆ ที่มีมากกว่าที่คุณคิด

“ซินไบโอติก” ประโยชน์ลับๆ ที่มีมากกว่าที่คุณคิด

สารสกัด สุขภาพ ประเด็นฮอต
"ซินไบโอติก" ประโยชน...
สารสกัดจากแครอทสีม่วง ประโยชน์ที่มีมากกว่าแค่การบำรุงดวงตา!!

สารสกัดจากแครอทสีม่วง ประโยชน์ที่มีมากกว่าแค่การบำรุงดวงตา!!

สารสกัด
สารสกัดจากแครอทสีม่ว...
สารสกัดจากราชินีแห่งแอปเปิ้ล Annurca Apple extract

สารสกัดจากราชินีแห่งแอปเปิ้ล Annurca Apple extract

สารสกัด
สารสกัดจากราชินีแห่ง...
สารสกัดธรรมชาติ ที่ดีที่สุด สำหรับหญิงวัยทอง!! Gamma-Oryzanol

สารสกัดธรรมชาติ ที่ดีที่สุด สำหรับหญิงวัยทอง!! Gamma-Oryzanol

สารสกัด
สารสกัดธรรมชาติ ที่ด...
สารสกัดจาก Conjugated Linoleic Acid (CLA)

สารสกัดจาก Conjugated Linoleic Acid (CLA)

สารสกัด
สารสกัดจาก Conjugate...
สารสกัดจาก Apple puree powder

สารสกัดจาก Apple puree powder

สารสกัด
สารสกัดจาก Apple pur...
สารสกัดใหม่คอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์ สารสกัดที่เหนือกว่าคอลลาเจนพรีเมี่ยม

สารสกัดใหม่คอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์ สารสกัดที่เหนือกว่าคอลลาเจนพรีเมี่ยม

สารสกัด
สารสกัดใหม่คอลลาเจนจ...
สารสกัดจากส้มซัทสึมะ SATSUMA แก้ไขปัญหาอย่างล้ำลึก!!

สารสกัดจากส้มซัทสึมะ SATSUMA แก้ไขปัญหาอย่างล้ำลึก!!

สารสกัด
สารสกัดจากส้มซัทสึมะ...
สารสกัดจากโสมดำ Black Ginseng เพิ่มศักยภาพบำรุงสมอง!!

สารสกัดจากโสมดำ Black Ginseng เพิ่มศักยภาพบำรุงสมอง!!

สารสกัด
สารสกัดจากโสมดำ Blac...
สารสกัดจากกีวีสีทอง สารสกัดล้ำค่าที่บำรุงผิวให้สุขภาพดีสูงสุด!!

สารสกัดจากกีวีสีทอง สารสกัดล้ำค่าที่บำรุงผิวให้สุขภาพดีสูงสุด!!

สารสกัด
สารสกัดจากกีวีสีทอง ...
ใบบัวบก ไม่ได้มีดีแค่แก้ช้ำใจ!! ตามมาย้ำความเข้าใจในสรรพคุณกันที่นี่เลย!!

ใบบัวบก ไม่ได้มีดีแค่แก้ช้ำใจ!! ตามมาย้ำความเข้าใจในสรรพคุณกันที่นี่เลย!!

สารสกัด
ใบบัวบก ไม่ได้มีดีแค...
ดอกเก๊กฮวย ไม่ได้ช่วยแค่แก้กระหาย!!

ดอกเก๊กฮวย ไม่ได้ช่วยแค่แก้กระหาย!!

สารสกัด
ดอกเก๊กฮวย ไม่ได้ช่ว...
เซเลอรี่ Celery “ ขึ้นฉ่ายฝรั่ง ” ช่วยขับถ่าย !! ดูแลระบบลำไส้

เซเลอรี่ Celery “ ขึ้นฉ่ายฝรั่ง ” ช่วยขับถ่าย !! ดูแลระบบลำไส้

สารสกัด
เซเลอรี่ Celery “ ขึ...
สารสกัดจากมิกซ์เบอร์รี่ ตัวช่วยบำรุงผิว บำรุงสายตา

สารสกัดจากมิกซ์เบอร์รี่ ตัวช่วยบำรุงผิว บำรุงสายตา

สารสกัด
สารสกัดจากมิกซ์เบอร์...
สารสกัดจากหัวบุก Konjac extract

สารสกัดจากหัวบุก Konjac extract

สารสกัด
คุณสมบัติของสารสกัดจ...
สารสกัดจากทับทิม (pomegranate) แก้ไขปัญหาสุขภาพและปัญหาผิว !!!

สารสกัดจากทับทิม (pomegranate) แก้ไขปัญหาสุขภาพและปัญหาผิว !!!

สารสกัด
สารสกัดจากทับทิม (po...
สารสกัดจากผลคามู คามู Camu Camu

สารสกัดจากผลคามู คามู Camu Camu

สารสกัด
สารสกัดจากผลคามู คาม...
สารสกัดจากไกลซีน Glycine

สารสกัดจากไกลซีน Glycine

สารสกัด
สารสกัดจากไกลซีน Gly...
สารสกัด ครีเอทีน (Creatine)

สารสกัด ครีเอทีน (Creatine)

สารสกัด
ครีเอทีน Creatine คื...
สารสกัดจากน้ำมันมะกอก (Olive Oil Extact)

สารสกัดจากน้ำมันมะกอก (Olive Oil Extact)

สารสกัด
สารสกัดจากน้ำมันมะกอ...
สารสกัดจาก เมล็ดลิ้นจี่ (Litchi Seed Extract)

สารสกัดจาก เมล็ดลิ้นจี่ (Litchi Seed Extract)

สารสกัด
เมล็ดลิ้นจี่ (Litchi...
สารสกัดจาก อะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry Extract)

สารสกัดจาก อะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry Extract)

สารสกัด
อะเซโรล่า เชอร์รี่ (...
สารสกัดจาก ชาเขียว (Green Tea Extract)

สารสกัดจาก ชาเขียว (Green Tea Extract)

สารสกัด
ชาเขียว (Green Tea E...
สารสกัดจาก ไซเลี่ยม ซีด ฮัสค์ (Phyllium Seed Husk)

สารสกัดจาก ไซเลี่ยม ซีด ฮัสค์ (Phyllium Seed Husk)

สารสกัด
สารสกัดจาก ไซเลี่ยม ...
สารสกัดจาก โซเดียมคอปเปอร์ คลอโรฟิลล์ลิน (Sodium Copper Chlorophyllin)

สารสกัดจาก โซเดียมคอปเปอร์ คลอโรฟิลล์ลิน (Sodium Copper Chlorophyllin)

สารสกัด
สารสกัดจาก โซเดียมคอ...
สารสกัดจาก เมล่อน (Melon Extract)

สารสกัดจาก เมล่อน (Melon Extract)

สารสกัด
สารสกัดจาก เมล่อน (M...
สารสกัดจาก ผงบุก (Konjac Powder)

สารสกัดจาก ผงบุก (Konjac Powder)

สารสกัด
สารสกัดจาก ผงบุก (Ko...
สารสกัดจาก ถั่วเหลือง (Soybean Extract)

สารสกัดจาก ถั่วเหลือง (Soybean Extract)

สารสกัด
ถั่วเหลือง (Soybean)...
สารสกัดจาก แอสตาแซนธิน (Astaxanthin Extract)

สารสกัดจาก แอสตาแซนธิน (Astaxanthin Extract)

สารสกัด
ประโยชน์ของสารสกัดแอ...
สารสกัดจาก บิลเบอร์รี่ (Bilberry Extract)

สารสกัดจาก บิลเบอร์รี่ (Bilberry Extract)

สารสกัด
สารสกัดจาก บิลเบอร์ร...
สารสกัดจาก มะขามป้อม (Indian Gooseberry)

สารสกัดจาก มะขามป้อม (Indian Gooseberry)

สารสกัด
มะขามป้อม (Indian Go...
สารสกัดจาก แซลมอนคอลลาเจนเปปไทด์ (Salmon Collagen peptide)

สารสกัดจาก แซลมอนคอลลาเจนเปปไทด์ (Salmon Collagen peptide)

สารสกัด
แซลมอนคอลลาเจนเปปไทด...
สารสกัดจาก เมล็ดองุ่น (Grape seed Extract)

สารสกัดจาก เมล็ดองุ่น (Grape seed Extract)

สารสกัด
เมล็ดองุ่น (Grape se...
สารสกัด มะเขือเทศ (Tomato Extract)

สารสกัด มะเขือเทศ (Tomato Extract)

สารสกัด
มะเขือเทศ (Tomato Ex...
สารสกัดจาก ทับทิม (Pomegranate Extract)

สารสกัดจาก ทับทิม (Pomegranate Extract)

สารสกัด
ทับทิม (Pomegranate ...
สารสกัดจาก แครอท (Carrot Extract)

สารสกัดจาก แครอท (Carrot Extract)

สารสกัด
แครอท (Carrot Extrac...
สารสกัดจาก แครนเบอร์รี่ (Cranberry)

สารสกัดจาก แครนเบอร์รี่ (Cranberry)

สารสกัด
แครนเบอร์รี่ (Cranbe...
ตังกุย (Angelica sinensis)

ตังกุย (Angelica sinensis)

สารสกัด
 Angelica sinensis (...
สารสกัดจาก ไบโอติน (Biotin)

สารสกัดจาก ไบโอติน (Biotin)

สารสกัด
สารสกัดจาก ไบโอติส (...
โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)

สารสกัด
Coenzyme Q10 (โคเอ็น...
สารสกัดจาก ชะเอมเทศ (Licorice Root Extract)

สารสกัดจาก ชะเอมเทศ (Licorice Root Extract)

สารสกัด
Licorice Root Extrac...
เลมอนในตระกูลส้ม (Lemon Juice Powder)

เลมอนในตระกูลส้ม (Lemon Juice Powder)

สารสกัด
เลมอนเป็นผลไม้ที่จัด...
กลูต้าไธโอนสกัดจากยีสต์ (Glutathione from yeast)

กลูต้าไธโอนสกัดจากยีสต์ (Glutathione from yeast)

สารสกัด
Glutathione from yea...
สารสกัดจาก สาหร่ายหิมะสีแดง (Snow Algae Extract)

สารสกัดจาก สาหร่ายหิมะสีแดง (Snow Algae Extract)

สารสกัด
สารสกัดจาก สาหร่ายหิ...
ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ (Citrus bioflavonoid)

ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ (Citrus bioflavonoid)

สารสกัด
Citrus bioflavonoid ...
กรดอัลฟาไลโปอิก (Alpha-lipoic Acid)

กรดอัลฟาไลโปอิก (Alpha-lipoic Acid)

สารสกัด
กรดอัลฟาไลโปอิก ALA ...
สารสกัดจาก โสมดำ (Black Ginseng)

สารสกัดจาก โสมดำ (Black Ginseng)

สารสกัด
โสม คือ สินค้าที่เป็...
สารสกัดจาก ไวน์ น้ำผึ้งหมัก (Honey Wine Extract)

สารสกัดจาก ไวน์ น้ำผึ้งหมัก (Honey Wine Extract)

สารสกัด
สารสกัดจาก ไวน์ น้ำผ...
สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract)

สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract)

สารสกัด
เห็ดหลินจือ (Reishi ...
สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Kelp Extract)

สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Kelp Extract)

สารสกัด
สาหร่ายสีน้ำตาล (Kel...
สารสกัดจาก นัตโตะ (Natto Gum)

สารสกัดจาก นัตโตะ (Natto Gum)

สารสกัด
สกัดจาก นัตโตะ (Natt...
สารสกัดดอกคำฝอย (Safflower)

สารสกัดดอกคำฝอย (Safflower)

สารสกัด
สารสกัดดอกคำฝอย สมุน...
สารสกัดจากผักโขมสีแดง (Red Amaranth Extract)

สารสกัดจากผักโขมสีแดง (Red Amaranth Extract)

สารสกัด
"สารสกัดจากผักโขมสีแ...
สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสีเขียว (Green Coffee Bean)

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสีเขียว (Green Coffee Bean)

สารสกัด
Green Coffee Bean สา...
สารสกัดฟีนิลอะลานีน (L-Phenylalanine)

สารสกัดฟีนิลอะลานีน (L-Phenylalanine)

สารสกัด
สกัดจากกรดอะมิโนที่จ...
สารสกัดจากมะม่วง สายพันธุ์ชันษา (Himalayan mango)

สารสกัดจากมะม่วง สายพันธุ์ชันษา (Himalayan mango)

สารสกัด
สกัดจากมะม่วง (Himal...
สารสกัดจากพริก (Capsicum)

สารสกัดจากพริก (Capsicum)

สารสกัด
สารสกัดจากพริก (Caps...
สารสกัดจากคาเทชินที่อยู่ในชาเขียว ช่วยลดน้ำหนัก (EGCG)

สารสกัดจากคาเทชินที่อยู่ในชาเขียว ช่วยลดน้ำหนัก (EGCG)

สารสกัด
สารสกัดจากคาเทชินที่...
สารสกัดจากแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine)

สารสกัดจากแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine)

สารสกัด
แอล-คาร์นิทีน ช่วยลด...
สารสกัดจากไคโตซาน (Chitosan)

สารสกัดจากไคโตซาน (Chitosan)

สารสกัด
Chitosan From Enokit...
สารสกัดจากพริกไทยดำ (Black Pepper Extract)

สารสกัดจากพริกไทยดำ (Black Pepper Extract)

สารสกัด
สารสกัดจากพริกไทยดำ ...
สารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean Extract)

สารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean Extract)

สารสกัด
สารสกัดจากถั่วขาว ช่...
สารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยลดน้ำหนัก (Cactus Extract)

สารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยลดน้ำหนัก (Cactus Extract)

สารสกัด
กระบองเพชร ช่วยลดน้ำ...
สารสกัดจากส้มแขก (Garcinia Extract)

สารสกัดจากส้มแขก (Garcinia Extract)

สารสกัด
สารสกัดจากส้มแขก ช่ว...
สารสกัดจากแอสพารากัส หน่อไม้ฝรั่ง (Asparagus Extract)

สารสกัดจากแอสพารากัส หน่อไม้ฝรั่ง (Asparagus Extract)

สารสกัด
วันนี้เราจะมาทำความร...
3 อันดับ สารสกัดกลูต้าจากพืช!! ดูแลสุขภาพด้วยพลังแห่งธรรมชาติ

3 อันดับ สารสกัดกลูต้าจากพืช!! ดูแลสุขภาพด้วยพลังแห่งธรรมชาติ

สารสกัด
วิถีชีวิตในปัจจุบัน ...
สารสกัดจากต้นชิโครี่ (Chicory Extract)

สารสกัดจากต้นชิโครี่ (Chicory Extract)

สารสกัด
Chicory ต้นชิโครี่ ส...
สารสกัดจากควินัว (Quinoa Extract)

สารสกัดจากควินัว (Quinoa Extract)

สารสกัด
ควินัว 3 สี กับประโย...
สารสกัดจากเมล็ด ส้มยูสุ (Yuzu Seed Extract) สารสกัดคุณภาพพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น

สารสกัดจากเมล็ด ส้มยูสุ (Yuzu Seed Extract) สารสกัดคุณภาพพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น

สารสกัด
Yuzu Seed Extract สา...
สุดยอดคุณสมบัติพิเศษ จาก สารสกัดสีทอง

สุดยอดคุณสมบัติพิเศษ จาก สารสกัดสีทอง

สารสกัด
ส่วนประกอบสำคัญในการ...
สารสกัด ต้านมะเร็ง (โรคร้ายที่คนทั่วโลกต่างหวาดกลัว)

สารสกัด ต้านมะเร็ง (โรคร้ายที่คนทั่วโลกต่างหวาดกลัว)

สารสกัด
โรคมะเร็ง โรคร้ายที่...
ลดผิวหมองคล้ำ และเพิ่มความสว่างสดใส ด้วย… สารสกัดจากส้มสีเลือด (RED ORANGE EXTRACT)

ลดผิวหมองคล้ำ และเพิ่มความสว่างสดใส ด้วย… สารสกัดจากส้มสีเลือด (RED ORANGE EXTRACT)

สารสกัด
สารสกัดจากส้มสีแดง 3...
สารสกัดล้ำค่า สุดหายาก จาก…ท้องทะเลสีคราม

สารสกัดล้ำค่า สุดหายาก จาก…ท้องทะเลสีคราม

สารสกัด
สารสกัดจากน้ำตาปลาทู...
ลดน้ำหนักกับ สารสกัดจากชาสีม่วง (Purple Tea Extract)  ที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย

ลดน้ำหนักกับ สารสกัดจากชาสีม่วง (Purple Tea Extract) ที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย

สารสกัด
มีการเทียบปริมาณสาร ...
ป้องกันมะเร็งและฟื้นฟูร่างกายด้วย สารสกัดกระเทียมดำ (Fermented Black Garlic Exreact)

ป้องกันมะเร็งและฟื้นฟูร่างกายด้วย สารสกัดกระเทียมดำ (Fermented Black Garlic Exreact)

สารสกัด
ประมาณ 5 ปีที่แล้ว ป...
สูตรลับความสวยแบบฉบับสาวเกาหลี ด้วย สารสกัดจากสมุนไพรจากเกาหลี (Natural Estro)

สูตรลับความสวยแบบฉบับสาวเกาหลี ด้วย สารสกัดจากสมุนไพรจากเกาหลี (Natural Estro)

สารสกัด
เป็นการคัดสรร 3 สมุน...
สารสกัดจากฮอปส์ (Concentrated Hops Extract)

สารสกัดจากฮอปส์ (Concentrated Hops Extract)

สารสกัด
สารสกัดจากต้นฮอปส์ที...
สารสกัดจากแมงกระพรุนพระจันทร์ (Moon Jelly Fish)

สารสกัดจากแมงกระพรุนพระจันทร์ (Moon Jelly Fish)

สารสกัด
มีคุณสมบัติที่โดดเด่...
สารสกัดจากแพลงตอนสามเหลี่ยมเบอบิวด้า (Plankton of Bermuda)

สารสกัดจากแพลงตอนสามเหลี่ยมเบอบิวด้า (Plankton of Bermuda)

สารสกัด
ส่วนผสมจากทางทะเลที่...
สารสกัดจากอาร์จิรีลีน (Argireline Botox Lite)

สารสกัดจากอาร์จิรีลีน (Argireline Botox Lite)

สารสกัด
ซึ่งเป็นกลุ่มโปรตีนก...
สารสกัดจากดอกสเวอร์เทีย (Swertia Flower)

สารสกัดจากดอกสเวอร์เทีย (Swertia Flower)

สารสกัด
Swertia Chirata เป็น...
แค่เม็ดเดียว… “วิตามินบีรวม” ฟื้นคืนชีพมนุษย์เงินเดือน ได้จริงหรือไม่?

แค่เม็ดเดียว… “วิตามินบีรวม” ฟื้นคืนชีพมนุษย์เงินเดือน ได้จริงหรือไม่?

สารสกัด
โดยทั่วไปแล้ววิตามิน...
สกัดจากจากเปลือกแอปเปิ้ล (Phloretin)

สกัดจากจากเปลือกแอปเปิ้ล (Phloretin)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากชะเอมเทศ

สารสกัดจากชะเอมเทศ

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากโสมเกาหลี

สารสกัดจากโสมเกาหลี

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
White wine extract

White wine extract

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
Vitamin A like

Vitamin A like

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
Bee Venom (สารสกัดจากเหล็กในของผึ้ง)

Bee Venom (สารสกัดจากเหล็กในของผึ้ง)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากใบแปะก๊วย (Ginkgo Extract)

สารสกัดจากใบแปะก๊วย (Ginkgo Extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากใบฝรั่ง (Guava Powder Extract)

สารสกัดจากใบฝรั่ง (Guava Powder Extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
Enantia Chlorantha Extract

Enantia Chlorantha Extract

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
ต้นโบราจ (Borage oil)

ต้นโบราจ (Borage oil)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากพริก (Capsicum extract)

สารสกัดจากพริก (Capsicum extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากดอกคำฝอย (Sufflower Extract)

สารสกัดจากดอกคำฝอย (Sufflower Extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
ไฮ แอดวานซ์ คอลลาเจน เปปไทด์ Collagen HACP (High Advance Collagen Peptide)

ไฮ แอดวานซ์ คอลลาเจน เปปไทด์ Collagen HACP (High Advance Collagen Peptide)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
ซิตรัส ไบโอฟราโวนอยด์ (Citrus Bioflavonoid)

ซิตรัส ไบโอฟราโวนอยด์ (Citrus Bioflavonoid)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจาเมล็ดลิ้นจี่  (Lychee seed extract)

สารสกัดจาเมล็ดลิ้นจี่ (Lychee seed extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากใบบัวบก (Centella asiatica extract)

สารสกัดจากใบบัวบก (Centella asiatica extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
แอสตาแซนทิน (Astaxanthin)

แอสตาแซนทิน (Astaxanthin)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
อัลฟ่าไลโปอิค แอซิด (Alpha lipoic acid)

อัลฟ่าไลโปอิค แอซิด (Alpha lipoic acid)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดเชอร์รี่  (Acerola Cherry Extract)

สารสกัดเชอร์รี่ (Acerola Cherry Extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
แอล-ซีสเตอีน (L-Cysteine)

แอล-ซีสเตอีน (L-Cysteine)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
แอลกลูต้าไธโอน (L-Glutathione)

แอลกลูต้าไธโอน (L-Glutathione)

สารสกัด
สรรพคุณ และประโยชน์ข...
สังกะสี (Zinc)

สังกะสี (Zinc)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape seed extract)

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape seed extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากฟักข้าว  (Gac Fruit Extract)

สารสกัดจากฟักข้าว (Gac Fruit Extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากเมล็ดกีวี (Kiwi Seed Extract)

สารสกัดจากเมล็ดกีวี (Kiwi Seed Extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
เอสโทร จี (Estro-G)

เอสโทร จี (Estro-G)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากเมล่อน Melon Extract (SOD)

สารสกัดจากเมล่อน Melon Extract (SOD)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
โคลีน ไบทาร์เทรต (Choline bitartrate)

โคลีน ไบทาร์เทรต (Choline bitartrate)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากถั่วขาว (White kidney bean)

สารสกัดจากถั่วขาว (White kidney bean)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากมะม่วงแอฟริกัน (African Mango Extract)

สารสกัดจากมะม่วงแอฟริกัน (African Mango Extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
แอล-ลิวซีน (L-Leucine)

แอล-ลิวซีน (L-Leucine)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
แอล ฟีนิลอะลานิน  (L-Phenylalanine)

แอล ฟีนิลอะลานิน (L-Phenylalanine)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
ผงบุก  (Konjac powder)

ผงบุก (Konjac powder)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract)

สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
กรดคอนจูเกเตดไลโนเลอิก  (Conjugated Linoleic acid)

กรดคอนจูเกเตดไลโนเลอิก (Conjugated Linoleic acid)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia extract)

สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
แคลเซียม ไพรูเวท (Calcium pyruvate)

แคลเซียม ไพรูเวท (Calcium pyruvate)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากกระบองเพชร (Cactus Extract)

สารสกัดจากกระบองเพชร (Cactus Extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากกล้วย  (Banana Extract)

สารสกัดจากกล้วย (Banana Extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
สารสกัดจากแอปเปิ้ล  (Apple Extract)

สารสกัดจากแอปเปิ้ล (Apple Extract)

สารสกัด
 สรรพคุณ และประโยชน์...
วิธีลดน้ำหนัก ด้วยตัวเอง แบบเร่งด่วน

วิธีลดน้ำหนัก ด้วยตัวเอง แบบเร่งด่วน

สารสกัด
ถ้าหากคุณมีกำหนดการท...
ต้านมะเร็ง และลดน้ำหนัก ด้วยเห็ดออรินจิ

ต้านมะเร็ง และลดน้ำหนัก ด้วยเห็ดออรินจิ

สารสกัด
เพื่อนๆรู้หรือไม่ว่า...
หน้าสวยใส…ด้วยสับปะรด

หน้าสวยใส…ด้วยสับปะรด

สารสกัด
ใครๆก็อยากมีผิวหน้าส...
รู้หรือไม่… กินคอลลาเจนแล้ว ร่างกายจะเป็นแบบไหน ?

รู้หรือไม่… กินคอลลาเจนแล้ว ร่างกายจะเป็นแบบไหน ?

สารสกัด
 เวลานึกถึงคอลลาเจนแ...
สารพัดประโยชน์จาก ว่านหางจระเข้

สารพัดประโยชน์จาก ว่านหางจระเข้

สารสกัด
สมุนไพรของไทย มีมากม...
ต้านมะเร็งต่อมลูกหมาก ด้วย..มะเขือเทศ

ต้านมะเร็งต่อมลูกหมาก ด้วย..มะเขือเทศ

สารสกัด
มะเขือเทศ มะเขือเทศ ...
ดูแลสุขภาพด้วย…  คลอโรฟิลล์

ดูแลสุขภาพด้วย… คลอโรฟิลล์

สารสกัด
การดื่มคลอโรฟิลล์ช่ว...
งาดำ กินง่ายๆ ช่วยป้องกันโรค

งาดำ กินง่ายๆ ช่วยป้องกันโรค

สารสกัด
งาดำ เป็นอีกหนึ่งธัญ...
เพิ่มสารอาหารดีๆ ด้วย ข้าวโพด

เพิ่มสารอาหารดีๆ ด้วย ข้าวโพด

สารสกัด
ข้าวโพด ถือว่าเป็นพื...
ดูแลสายตาของคุณ ด้วย..อะโวคาโด

ดูแลสายตาของคุณ ด้วย..อะโวคาโด

สารสกัด
ปัจจุบัน เรามีเทคโนโ...
ดักจับไขมันส่วนเกิน ด้วย ไคโตซาน ส่วนผสมในการผลิตอาหารเสริม ไคโตซาน คือ?

ดักจับไขมันส่วนเกิน ด้วย ไคโตซาน ส่วนผสมในการผลิตอาหารเสริม ไคโตซาน คือ?

สารสกัด
ไคโตซาน (chitosan)  ...
มะม่วง Chaunsa สารสกัดสุดยอด จนได้ชื่อว่า กษัตริย์แห่งมะม่วง

มะม่วง Chaunsa สารสกัดสุดยอด จนได้ชื่อว่า กษัตริย์แห่งมะม่วง

สารสกัด
SliMango สกัดจากมะม่...
Super Fruit สุดยอดราชาแห่งผลไม้

Super Fruit สุดยอดราชาแห่งผลไม้

สารสกัด
Super Fruit คือผลไม้...
มารู้จัก Collagen (คอลลาเจน) กันเถอะ

มารู้จัก Collagen (คอลลาเจน) กันเถอะ

สารสกัด
คอลลาเจน เป็นโปรตีนช...
Acai Berry ผลไม้มหัศจรรย์แห่งป่าอะเมซอน

Acai Berry ผลไม้มหัศจรรย์แห่งป่าอะเมซอน

สารสกัด
Acai Berry ในอดีตมีไ...
Golden Kiwi (กีวี่สีทอง)

Golden Kiwi (กีวี่สีทอง)

สารสกัด
Golden Kiwi  หรือ กี...
สารสกัดจาก อะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola Cherry)

สารสกัดจาก อะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola Cherry)

สารสกัด
สารสกัดจาก อะเซโรลา ...
อ่านทั้งหมด

ติดต่อเรา
Contact Us

-